Khách hàng sử dụng GO-VIET tăng sau 2 ngày, GO-VIET miễn phí đi các quận HCM bán kính 10km

Hôm nay là ngày thứ 2 kể từ khi GO-VIET cho phép khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ đi xe ôm GO-BIKE và dịch vụ giao hàng GO-SEND của mình trên ứng dụng GO-VIET.

GO-VIET-RA-MAT-MIEN-PHI (1).jpg


Ngày đầu ra quân thì lượng khách hàng đặt xe GO-VET rất ít có những tài xế bật ứng dụng hơn 7 tiếng nhưng chưa nhận được cuốc xe nào từ khách hàng cả.

Tuy nhiên qua ngay thứ 2 tức là hôm nay lượng khách sử dụng app tăng lên đáng kể khi mà khách hàng book xe nhiều hơn trước có tài xế nhận được hơn 8 chuyến xe trong buổi sáng hôm nay.

so-chuyen-xe-go-viet (1).jpg


GO-VIET có hơn 100 tài xế phủ kín các quận 1 và 3 để khách hàng đặt xe trong các quận này có thể miễn phí di chuyển mà không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cả.
Mục đích của việc này nhằm kiểm tra và lấy ý kiến người dùng sử dụng ứng dụng GO-VIET để hãng này vá lỗi nếu xảy ra để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.

khach-hang-go-viet (1).jpg


Theo thông báo mới nhất từ hãng này thì vào ngày mai tức là 20/07/2018 thì GO-VIET ngoài việc miễn phí khách hàng đặt xe và di chuyển trong quận 1 và 3 thì cho phép khách hàng đặt xe từ quận 1 và 3 ra các quận khách với bán kính 10km.

Như vậy có thể thấy ứng dụng GO-VIET đang hoạt động khá ổn định trong ngày đầu ra mắt và được khá nhiều người sử dụng và trải nghiệm.
Nếu bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ của GO-VIET miễn phí thì có thể đăng ký thông tin ở đường link dưới đây để được hỗ trợ cài đặt ứng dụng nhé.

https://www.go-viet.vn/campaign/tien-phong-kham-pha/

Diễn đàn sẽ cập nhật các tin tức mới nhất, nhớ theo dõi nhé các bạn !
 

qdtoday

Tài xế Bạc
Có thêm tin gì mới ko ad?
Họ test lâu quá, phải chi test 3-5 ngày được rồi. Hic.
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Có thêm tin gì mới ko ad?
Họ test lâu quá, phải chi test 3-5 ngày được rồi. Hic.
Hết 25 mới hết thử nghiệm anh, sau đó chắc bắt đầu tuyển dụng tài xế, chắc cũng hết tháng 7 này :)
 
Top