Khắc phục lỗi không kích hoạt được ví Grab Moca

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Trong một số trường hợp bạn không kích hoạt được ví Grab Moca bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau, bên dưới là các lí do bạn gặp phải và khắc phục.Có thể ngân hàng này liên kết thành công nhưng ngân hàng khác lại lỗi thì bạn xem các nguyên nhân bên dưới đây nhé.

1.Số điện thoại nước ngoài.

Nếu tài khoản Grab của bạn đăng ký bằng một số điện thoại nước ngoài, bạn sẽ không thể kích hoạt ví. Bạn có thể cập nhật tài khoản sang số điện thoại Việt Nam để có thể kích hoạt và sử dụng ví Grab Moca.

2.Số tiền trong ví MOCA lớn hơn 5 triệu

Nếu bạn đang có tài khoản ví Moca (có cùng số điện thoại đăng ký với Grab), sau khi kích hoạt ví Grab Moca thì số dư ví Moca sẽ được tích hợp với số dư GrabPay Credits hiện có và số dư sau khi tích hợp tối đa là 5.000.000 đồng. Vì vậy hãy kiểm tra nếu tổng số dư 2 tài khoản trước khi kích hoạt nhiều hơn 5.000.000 đồng, bạn sẽ không thể kích hoạt. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng hoặc chuyển bớt số dư trong ví Moca sang tài khoản ngân hàng liên kết với ví Moca và sau đó kích hoạt ví GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab.

3.Lỗi mạng

Trong một số trường hợp do lỗi kết nối mạng nên mã OTP gửi chậm hoặc bạn có nhận được mã OTP nhưng không thể kích hoạt ví thành công, bạn có thể thử kích hoạt lại sau trong vòng 24 tiếng. Nếu vẫn không thể kích hoạt ví thành công, hãy gửi thông tin đến Grab qua biểu mẫu sau để được hỗ trợ kịp thời.

4.Lỗi từ phía ngân hàng

Có thể lỗi do phía thẻ ngân hàng của bạn hoặc dịch vụ internet banking, SMS banking của bạn có vấn đề.Trong trường hợp này xem xem các hướng dẫn khắc phục bên dưới đây nhé.


Chú ý

Hiện tại Grab đang cho khách hàng kích hoạt ví GrabPay by Moca cho từng tài khoản nên có thể một số người chưa kích hoạt được tài khoản thì có thể đợi thêm thời gian.Tuy nhiên nếu bạn trước đó đã nạp tiền vào ví GrabPay bây giờ muốn rút tiền đó ra về lại ngân hàng thì ngay bây giờ bạn có 2 sự lựa chọn 1 là đổi thành mã giảm giá hoặc là rút tiền về tài khoản ngân hàng, xem hướng dẫn chi tiết ở đây.


Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top