Khắc phục lỗi Google Play 498 nhanh nhất?

phamtruongson

Tài xế Đồng
Người dùng khi tải ứng dụng về thiết bị không ít lần gặp lỗi Google Play 498. Người dùng có thể khắc phục lỗi theo các cách sau để khắc phục nhanh chóng.

Lỗi 498 Google Play là gì?

Lỗi Google Play 498 là lỗi hiển thị khi dung lượng còn lại của bộ nhớ không đủ để tải tiếp ứng dụng mà bạn đang muốn tải về thiết bị. Hiểu được lỗi này, người dùng hoàn toàn khắc phục được theo các cách sau.

lỗi 498 Google Play là gì


Cách sửa lỗi 498 Google Play

Người dùng có thể xử lý lỗi 498 Google Play theo 4 cách đơn giản sau.

Cách 1: Xóa Cache của Play Store

Xóa Cache không chỉ giúp bạn sửa lỗi 498 Google Play mà còn có thể sửa một số lỗi khắc trên Google Play. Người dùng xóa Cache theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Vào cài đặt > Chọn trình quản lý ứng dụng > Cửa hàng Google Play.

Bước 2: Bấm vào Force Stop buộc dừng.

Bước 3: Chọn xóa dữ liệu và Xóa bộ nhớ Cache để hoàn thành.

Cách 2: Kết nối wifi

Có thể lỗi 498 Google Play bắt đầu từ việc kết nối internet không thành công. Vì vậy có thể khắc phục theo cách sau như:
  • Đang kết nối 3G thì sử dụng lại bằng Wifi, và ngược lại.
  • Thay đổi địa chỉ truy cập 2G/3G và khởi động lại để tải.

Cách 3: Sử dụng máy tính để download ứng dụng

Bạn có thể sửa lỗi 498 nhờ máy tính của bạn. Lấy máy tính kết nối với điện thoại bằng USB. Sau đó vào cửa hàng Google Play trên máy tính và cài đặt ứng dụng tải xuống. Để sử dụng cách này, người dùng phải đảm bảo rằng bạn kết nối đúng cách để thực hiện.

Hướng dẫn tải Google Play về máy tính miễn phí Win 7, 8, 10, XP

Cách 4: Cài đặt lại Google Play Store

Nếu bạn đã áp dụng tất cả mọi cách được nêu ở trên đều không tải được thì có thể sử dụng các cuối cùng này là gỡ Google Play Store để cài đặt lại. Sau khi đã xóa, bạn tải xuống file APK mới nhất của Google Play Store để cài đặt lại trên thiết bị.

TỔNG KẾT

Sau 4 cách khắc phục trên là người dùng có thể khắc phục lỗi 498 Google Play và tải xuống ứng dụng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trong lúc thanh toán trên Google Play cũng gặp một số lỗi tương tự. Để hạn chế những tình trạng này, người dùng có thể sử dụng ví điện tử VTC Pay để thanh toán thành công mà không gặp lỗi. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, mọi giao dịch thanh toán Google Play diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Tải ngay ứng dụng VTC Pay để trải nghiệm ngay thôi.
 
Sửa lần cuối:
Top