Jisoo (BlackPink) đang hẹn hò với ai?

ThanhReview

Tài xế Đồng
Đây chính là chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội ở Hàn Quốc và Việt Nam mấy ngày nay. Sau đây mình xin dịch và tổng hợp y kiến từ một bài viết đang nhận rất nhiều sự quan tâm, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng Hàn Quốc.

Jisoo X Daesung

gjXhhzL.jpg

Có một nguồn tin khẳng định rằng họ đã thấy Jisoo và Min Hyo Rin đến thăm Daesung và Taeyang trong quân ngũ. Họ cho rằng, phải có mối quan hệ đặc biệt gì giữa Jisoo và Daesung nên Jisoo mới làm vậy. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng lại không đồng tình. Họ cho rằng, Jisoo và Daesung rất thân với nhau theo kiểu anh em nên chuyện hẹn hò là không thể. Họ còn hài hước cho rằng, có thể YG đang có một dự án đóng phim hài cho hai anh em nhà này. Hoặc cũng có thể Jisoo chỉ là “bóng đèn” cho một coi gái khác thôi. Daesung liệu rằng có thể giúp DP có cơ hội làm việc hay không cũng là một câu hỏi lớn.

Jisoo X V

Có rất nhiều bằng chứng khẳng định hai người này có nhiều điểm giống như một cặp đôi. Tuy nhiên, dân mạng rất lo lắng về mối “nghiệt duyên” này. Sự lo lắng của họ không phải đến từ phản ứng của công chúng (cả hai đều được yêu quý hết mực bên Hàn) mà là đến từ công ty quản lý của họ. Phía đàn trai thì không sao, nhưng phía nhà gái thì Yang với bản tính “thù dai” sẽ không “tha thứ” khi gà nhà hẹn hò với đối thủ nhà bên. Người ta sợ Jisoo vốn đã bị YG chèn ép thì hoàn cảnh của co ấy sau chuyện này càng tồi tệ hơn. Vì vậy, DP sẽ không khui tin này ra nhằm bảo vệ cho nhà trai và Jisoo (ai cũng biết DP yêu thích BTS và DP tuy thù ghét YG nhưng họ vẫn dành cho Jisoo sự ưu ái nhất định).

Jisoo X Mino

l4NprSz.jpg

Tin đồn này bắt đầu từ đầu năm nay khi một nguồn tin trên mạng khẳng định chắc nịch rằng thành viên J và Mino của BP và Winner đang hẹn hò. Chắc chắn không phải Jennie vì lúc này cô ấy đang hẹn hò Kai. Do vậy, J chỉ có thể là Jisoo. Một số ý kiến phản đối vì họ không thấy mmt nào của hai người và YG hoàn toàn không dè chừng, có nghĩa rằng cả hai không thể có gì đó với nhau. Nhưng cũng có một số người ủng hộ. Họ cho rằng trai xinh gái đẹp đến với nhau là chuyện bình thường. Và cả hai đều nghiện game nên từ bạn bè chơi game chuyển thành người yêu cũng có thể lắm chứ.

Jisoo X Jinyoung

2vii2M7.jpg

Cặp đôi này nhận được khá nhiều sự yêu mến của shipper. Bởi bộ ba JinJiDo được đánh giá là 3 MC được yêu mến nhất của đài SBS. Họ cũng không quên những phản ứng và tương tác đáng yêu của cả ba người, đặc biệt là JinJi. Ngoài ra, họ còn lấy dẫn chứng có nhiều idol nam xin số điện thoại của Jisoo (Jisoo rất nổi tiếng trong giới idol) nhưng JinDo đã “hợp tác” với nhau, thay vì cho số điện thoại của Jisoo thì họ đã cho số điện thoại của quản lý. Tuy nhiên, có một số người nói rằng họ chỉ đơn thuần là bạn thân thiết thôi.

Jisoo X JenLiChaeng

Cư dân mạng cho rằng Jisoo không hề hẹn hò vì cô ấy đã có BP. Ở Hàn, ai cũng biết Jisoo nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cô ấy và YG đều từ chối vì Jisoo muốn tập trung cho BP. Và hiện nay, với lịch trình dày đặc như vậy của BP thì Jisoo không hề có thời gian cho các dự án cá nhân huống chi là hẹn hò. Họ cho rằng, Jisoo là một người có trách nhiệm nên cô ấy sẽ đặt BP lên hàng đầu thay vì dành thời gian đó để đi hẹn hò.
Vậy theo bạn, Jisoo có đang hẹn hò không và nếu có thì hẹn hò với ai?”
 
Top