iPhone XS của Apple ảm đạm tại thị trường Hoa Kỳ

24hcare

Tài xế Đồng
Trong suốt năm tài chính 2018, iPhone X được chứng minh là một sản phẩm thành công. Tuy nhiên, dường như người kế nhiệm trực tiếp của nó không ở đâu thành công như vậy. Trên thực tế, theo dữ liệu mới từ CIRP , cho thấy sự kết hợp của các lô hàng iPhone XS tại Hoa Kỳ theo mô hình trong quý IV năm 2018, đang ế một cách bất ngờ.

Hiệu suất ảm đạm của iPhone XS
iPhone bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong quý 12 là iPhone XR với tỷ lệ khá đáng kể, chiếm 39% tổng số lô hàng. iPhone XS Max là mẫu iPhone phổ biến thứ hai trên tổng thể, trong khi iPhone XS là sản phẩm bán chậm nhất trong bộ ba iPhone mới ra mắt.

3006

"iPhone XS và XS Max cùng nhau chiếm 26% doanh số iPhone, với mẫu Max vượt trội hơn so với mẫu XS có kích thước tiêu chuẩn theo tỷ lệ nhiều hơn hai," CIRP cho biết trong thông cáo báo chí.

Ngược lại, mỗi chiếc iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đều bán chạy hơn bất kỳ mẫu thế hệ trước nào tại Hoa Kỳ trong quý 12/2017.

Điều đó có nghĩa là gì?
Tôi tin rằng Apple sẽ tính đến dữ liệu này vì nó tạo ra các sản phẩm iPhone trong tương lai. Việc khách hàng rõ ràng thích iPhone XS Max hơn iPhone XS dường như cho thấy rằng những khách hàng bỏ ra số tiền lớn cho điện thoại thông minh - ít nhất là ở Hoa Kỳ - cũng có xu hướng coi trọng các thiết bị màn hình lớn hơn.

IPhone XR bán chạy hơn iPhone XS không hữu ích về điểm dữ liệu vì iPhone XR không chỉ có màn hình lớn hơn iPhone XS mà còn rẻ hơn đáng kể (iPhone XR có giá khởi điểm 749 USD, trong khi iPhone XS bắt đầu ở mức 999 USD ).

3007

Trong khi nhà máy tin đồn chỉ ra rằng Apple tiếp tục sử dụng các yếu tố hình thức cơ bản tương tự cho dòng iPhone 2019 của mình như với các mẫu 2018, tôi tưởng tượng rằng với dòng iPhone 2020, công ty sẽ suy nghĩ lại về kích thước màn hình mà nó cung cấp. Tôi tưởng tượng rằng kích thước màn hình iPhone, trung bình, được đặt để lớn hơn.

Hãy nhớ rằng dữ liệu này chỉ dành cho Hoa Kỳ - giá trị doanh thu có thể có khả năng khác nhau ở các khu vực khác. Tuy nhiên, do Hoa Kỳ quan trọng như thế nào đối với hoạt động kinh doanh của Apple (tổng cộng là Châu Mỹ, chiếm 42% doanh thu tài chính 2018 của Apple) và cho rằng người dùng ở khu vực Trung Quốc Đại lục (chiếm 20% doanh thu tài khóa 2018 của Apple và một địa lý mà Apple dường như cần phải hành động để tăng doanh thu ) cũng được biết là thích kích thước màn hình lớn hơn.

Tham khảo: Thay màn hình iPhone XS , XS Max chính hãng giá rẻ nhất TPHCM ở đâu?
 
Sửa lần cuối:
Top