Tư vấn HVN giới thiệu top 04 lợi ích của SMS Brandname đối với doanh nghiệp

hvngroup

Tài xế mới
SMS Brandname được biết đến là các tin nhắn SMS gửi tới khách hàng được gắn tên thương hiệu của bạn nhằm mục đích quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của phương pháp marketing phổ biến này cũng như cung cấp địa chỉ đăng ký dịch vụ uy tín tại Việt Nam.

Dịch vụ SMS Brandname là gì?​

Còn được gọi là tin nhắn thương hiệu, SMS Brandname là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại với tin nhắn hiển thị là tên thương hiệu thay vì những con số cụ thể khó nhớ như các tin nhắn thông thường. Thông qua hình thức này, doanh nghiệp được phép gửi tin nhắn tới nhiều số điện thoại khác nhau với nội dung liên quan đến marketing và chăm sóc khách hàng ở mức giới hạn độ dài là 160 ký tự.
tLDc95S3jLDynyNo5v0H2JC1bHaEb7xmcx_pMTwvG4R-abZ--7XqjL62OtxjYjQtaxmC6Nv1APnGQBWVXU3-ROlBxxbYPzet0kmB32PJtpjaSiYz7R6E3eTIoqjud1bBYnl4mL7OaIC4hdSF_veaZhA
Tin nhắn thương hiệu trở nên đặc biệt và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhờ đặc điểm cho phép tên thương hiệu hiển thị thay cho số điện thoại, điều này phần nào cho thấy sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của brand, qua đó thành công lấy được thiện cảm và lòng tin nơi khách hàng tiềm năng.

Lý do sử dụng dịch vụ SMS Brandname​

Được biết đến là một phương pháp marketing hiệu quả và phổ biến, SMS Brandname đem đến cho doanh nghiệp và chiến dịch marketing nhiều lợi ích không tưởng. Hãy cùng đi vào phân tích cụ thể hơn về các lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

Thúc đẩy mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp​

p0FptJHz7-XU-yJadudHvQQVgL7DpuMGqQyg2sxA0P0Ts1cZLS33BbUnTE7wuavzNqx8ne5FErjIX27tR5VzkklPbirgmk7fYWAri75OvuXA5H0YqEA2mqEWJdll05IM9w-ztdQvJOVdjLV-ET1_gJo
Việc tên thương hiệu xuất hiện trong mục SMS trên điện thoại giống như tin nhắn của ngân hàng hoặc nhà mạng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và không bị phiền phức. Thông qua việc sử dụng SMS Brandname, thương hiệu của bạn tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng một cách chậm rãi nhưng cũng dễ đi sâu vào tâm trí họ mỗi lần nhắc tới loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp.

Cải thiện mức độ tin tưởng của khách hàng tiềm năng​

Hiện trạng lừa đảo qua điện thoại đã trở thành vấn đề bức bối đối với người sử dụng thiết bị di động và mạng xã hội, điều đó dẫn đến sự đề phòng mỗi lần có tin nhắn lạ được gửi đến. Với SMS Brandname, bạn sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi mở xem nội dung bên trong khi thương hiệu của tổ chức là yếu tố mọi người nhìn thấy đầu tiên trước khi mở xem.
Không chỉ trấn an lòng tin khách hàng, SMS Brandname còn là một phương pháp hữu ích để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sử dụng cách tương tự như các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ mạng di động - những ngành nghề mang độ tin tưởng cao, doanh nghiệp cũng sẽ được đón nhận một cách vui vẻ và thích thú.

Hỗ trợ tiết kiệm chi phí và thời gian marketing​

So với những phương pháp digital marketing khác như Google Ads hay Facebook Ads, SMS Brandname có chi phí triển khai rẻ hơn, được thực hiện trong thời gian nhanh và có thể thu về hiệu quả không kém những cách thông thường khác.
5BgqR8yePZugHaoOzYFJkEXQq121rU6otw67gexMDj-mg_Kiw5XUwEJxUxCJJV-jRnBFimIGj_xoWaHaolny1aGTXAp0FyWsa0AZMU_FmDvZgSwRJeKhtiwZ1KcBJ_TboE75oD7dmWjuinSYBtv29dw
Được thực hiện với quy trình hoàn toàn tự động ở mức cước phí viễn thông, việc gửi hàng trăm, hàng ngàn SMS cùng một lúc giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, qua đó có thể tập trung vào những công việc quan trọng khác.
Bên cạnh đó, với đa dạng nhà cung cấp uy tín như Viettel, Mobifone, Vinaphone, bạn có thể tham khảo giá SMS Brandname để quyết định sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp sao cho phù hợp với budget đề ra cũng như nhóm khách hàng mục tiêu.

Truyền tải trọn vẹn thông điệp​

Với tỷ lệ người dùng mở tin nhắn SMS đạt 96% theo thống kê của SMS Comparison (2022), khả năng khách hàng mở tin nhắn và đón nhận thông điệp trong tin nhắn SMS Brandname là khá cao. Chỉ cần khách hàng biết nội dung trong tin nhắn là bạn đã thành công với chiến dịch marketing của mình.
Không chỉ là truyền tải thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, hoặc sản phẩm mới ra mắt, SMS Brandname còn là phương tiện tuyệt vời để bạn thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thông qua việc setup tự động để tin nhắn với nội dung CSKH được gửi đi khi cần, bạn đã chiếm được thiện cảm của khách hàng bởi dịch vụ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp.

Đăng ký Brandname giá rẻ tại nhà cung cấp HVN​

Với nhu cầu sử dụng tin nhắn thương hiệu ngày một tăng cao để phục vụ cho chiến lược marketing của các tổ chức kinh doanh, dịch vụ cung cấp SMS Brandname trở nên phổ biến và có thể dễ dàng đăng ký với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và xác định hợp tác dài lâu, bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín với giá cả phải chăng và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.
oKBaoqrt3Jjc3KWvmEhZUwdEK3amKKFR5cqw3lu2DjWmPNZFleGogYoHxoiBAL86l828vtn4ttPaAqwJzZAg0qg3hiANaSMYkgxY9a3LNdJKOmu0QOjnrmXp8HPzDMy1uH6UmJ_l0XF52xzdekWKTds
HVN rất vinh dự khi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và và chọn làm người bạn đồng hành trong dịch vụ tin nhắn thương hiệu. Khi đăng ký SMS Brandname với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp:
  • Bảng giá SMS Brandname Viettel, Mobifone, Vietnam Mobile, Vinaphone và GTel một cách chi tiết
  • Sự tư vấn chuyên sâu về khách hàng mục tiêu, mục đích chiến lược marketing nhằm xác định được gói đăng ký nên lựa chọn sử dụng
  • Sự hài lòng đối với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ hỗ trợ
  • Sự đảm bảo an toàn đối với dữ liệu của khách hàng - tài sản quan trọng nhất của nhãn hàng trong thời kỳ 4.0 - bằng các biện pháp kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013.
Xem thêm: dịch vụ thiết kế landing page, mua google workspace phù hợp
Hy vọng rằng những thông tin được nêu ra trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của dịch vụ SMS Brandname - “ace” trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp, cũng như có thêm sự lựa chọn đối với nhà cung cấp dịch vụ uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tin nhắn thương hiệu, vui lòng kết nối với HVN - Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 - qua thông tin liên hệ dưới đây để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN - hvn.vn
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: [email protected]
 
Top