Hướng dẫn xóa ứng dụng, game đã cài trên điện thoại VSmart

lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn muốn xóa bớt ứng dụng, app, game đã tải và cài đặt trên các dòng điện thoại của VSmart như Live, Joy 2+, Bee, Active, Star... mà chưa biết thao tác như thế nào thì hãy xem qua hướng dẫn bên dưới đây của Techbike.vn nhé.

Các bước xóa một ứng dụng, game trên điện thoại VSmart cũng rất đơn giản và tương tự như các dòng điện thoại android khác như Samsung, Xiaomi thôi cụ thể bạn làm như sau.

Bước 1.Bạn chọn ứng dụng, game cần xóa đi trên màn hình danh sách các ứng dụng đã cài đặt, bạn bấm chọn vào ứng dụng, game đó.Lưu ý bấm chọn vào và giữ trong vòng 2 giây nhé, lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng Chọn, bạn bấm vào đó.

bam-giu-vao-ung-dung-can-xoa.jpg

Bước 2.Lúc này tính năng chọn ứng dụng, game nào muốn xóa sẽ hiện lên bạn bấm chọn vào ứng dụng cần xóa bạn có thể xóa 1 lúc nhiều ứng dụng, trò chơi khác nhau.Sau khi chọn xong bạn bấm vào chữ Gỡ ứng dụng như hình dưới đây.

xoa-ung-dung-tren-vsmart.jpg

Bước 3.Lúc này điện thoại hỏi bạn có đồng ý xóa hay không bạn bấm OK để hoàn tất quá trình nhé.Ngay lập tức ứng dụng bạn chọn sẽ lập tức được xóa khỏi điện thoại và vậy là xong.

dong-y-xoa-ung-chon.jpg

Với ba bước đơn giản trên là bạn đã có thể xóa thành công các ứng dụng, game đã cài đặt trên diện thoại vsmart của bạn rồi đó, trong 1 số trường hợp nếu bạn xóa các ứng dụng hệ thống thì lúc nàysẽ không xuất hiện chứ Gỡ cài đặt nhé vì không được phép xóa.

Chúc các bạn thành công!
 
Top