Hướng dẫn xin nghĩ việc tại Now và nhận lại tiền ký quỹ

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Hiện nay có một số anh em không muốn chạy now nữa thì muốn nghĩ thanh lý hợp đồng với Now đang thắc mắc rằng quy trình nghĩ chạy Now như thế nào và nếu anh em còn tiền trong ví hay có đóng tiền quỹ thì sẽ nhận lại bao nhiêu và khi nào nhận lại thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho anh em các quy trình xin nghĩ việc nhé.
Nếu so với lúc trước thì khi không chạy Now nữa anh em sẽ lên văn phòng Now để thanh lý hợp đồng thì nay Now cho phép anh em thực hiện nó ngay trên ứng dụng Now Partner luôn rất tiện lơi.

quy-trinh-nghi-viec-tai-now.png

Quy trình xin nghĩ việc Shipper Now

Bước 1: Để xin ngưng chạy Now nữa thì anh em mở ứng dụng Now Partner lên và truy cập vào mục Tôi -> Tiện ích khác -> Nghỉ Việc .Sau đó anh em điền thông tin nghĩ việc của mình vào khi nào mục Nghỉ việc hiển thị Đã tiếp nhận là đơn xin nghĩ việc đã được gửi đi thành công.
buoc-1-chon-ngi-viec-tren-nowpartner.png

Bước 2: Bên Now sẽ tiến hành tiếp nhận đơn nghĩ việc của anh em và sẽ phải hồi lại email cho anh em qua email mà anh em đăng ký tài khoản đăng nhập ở Now Partner nhé.Anh em nhớ kiểm tra email hàng ngày để xác nhận các khoản tiền được hoàn lại mà bên Now sau khi tiếp nhận sẽ phản hồi lại cho anh em.

Bước 3: Sau khi Now thông báo số tiền anh em được hoàn lại qua email ở bước 2 thì bây giờ anh em có thể vào app Now Partner để rút về lại.Số tiền này có thể là tiền ký quỹ, tiền khách hàng thanh toán bằng thẻ...Nhớ là rút trong vòng 5 ngày kể từ ngày Now thông báo hoàn tiền ở bước 2 nha anh em.

buoc-3-rut-tien-ky-quy-ve.png

Tiền lúc này sẽ vào tài khoản ngân hàng Sacombank đã liên kết trước đây của anh em và như vậy là xong anh em đã hoàn tất việc thanh lý hợp đồng với now và nhận lại tiền.Chúc anh em thành công trên con đường sắp tới!
 
Sửa lần cuối:
Top