Hướng dẫn xem trạng thái đăng ký tài xế GoCar (Gojek)

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Trong quá trình đăng ký chạy GoCar Protect trên Gojek, chắc hẳn anh em thắc mắc không biết hồ sơ của mình có sai thông tin gì không, có đủ điều kiện đăng ký hay không và trạng thái đăng ký đã tới bước nào rồi thì Gojek đã ra tính năng để anh em khi đăng ký làm tài xế GoCar xong có thể tự kiểm tra theo dõi quá trình đăng ký của mình đã tới trạng thái nào rồi để anh em có thể bổ sung hồ sơ kịp thời nếu thiếu.

Hướng dẫn xem trạng thái đăng ký tài xế GoCar (Gojek)

Để chủ động tự kiểm tra, theo dõi xem được quá trình đăng ký trở thành Đối tác tài xế Gocar tới đâu, anh em bấm vào link sau: https://gojek.hand.vn/driver/login/ và tiến hành nhập số điện thoại hay CMND/CCCD sau đó bấm Tiếp tục để bắt đầu tra cứu, kiểm tra trạng thái đăng ký của mình như hình dưới.

nhap-so-dien-thoai-cmnd-cccd-de-xem-qua-trinh-dang-ky-gocar.jpg

Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình chính thì hồ sơ của Quý Đối tác đang ở trạng thái nào sẽ được thể hiện và một trong những trạng thái đăng ký như sau:

1. Đang hoàn thiện hồ sơ

Nhân viên Gojek sẽ chủ động liên hệ qua ứng dụng Zalo để phổ biến cụ thể và trực tiếp tiếp nhận các loại giấy tờ cần thiết từ Quý Đối tác.
dang-hoan-thien-ho-so.jpg

2. Hồ sơ đang được xét duyệt:

Sau khi tiếp nhận các loại giấy tờ, Gojek sẽ tiến hành xét duyệt. Nếu cần bổ sung giấy tờ hoặc thông tin cung cấp không hợp lệ, nhân viên Gojek sẽ liên hệ qua zalo để hỗ trợ Quý Đối tác cập nhật nhanh chóng.

ho-so-dang-duoc-xet-duyet.jpg

3. Lắp đặt trang bị GoCar Protect:

Ở trạng thái này, Quý Đối tác cần hoàn thành 2 việc sau:
  • Màng chắn ¼: Quý Đối tác tự gắn màng chắn ¼ và vào lại trang https://gojek.hand.vn/driver/login/ cung cấp hình ảnh màng chắn cho Gojek.
  • Máy lọc không khí: Quý Đối tác vui lòng chờ tin nhắn từ Gojek thông báo về việc đặt lịch đến Trung tâm Hỗ trợ để đặt cọc 1.000.000đ và nhận máy lọc không khí.
lap-dat-trang-bi-gocar.jpg

4. Tài khoản đã được kích hoạt:

Sau khi Gojek xét duyệt màng chắn đã đạt tiêu chuẩn GoCar Protect và Quý Đối tác đã nhận máy lọc không khí, màn hình sẽ hiển thị trạng thái như hình dưới đây.
Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của Quý Đối tác đã được kích hoạt và sẵn sàng hoạt động.
tai-khoan-da-duoc-kich-hoat.jpg

Như vậy sau khi đăng ký chạy Gocar xong, anh em có thể tự mình kiểm tra được quá trình đăng ký đã tới trạng thái nào để bổ sung hồ sơ đăng ký tài xế khi cần thiết, tránh việc chờ đợi quá lâu mà không thấy thông báo gì, khi trạng thái đã tới bước cuối cùng tài khoản đã được kích hoạt tức là hồ sơ đăng ký của Đối tác đã xong và hoàn thành, Đối tác có thể chạy trong thời gian sớm nhất.
 
Sửa lần cuối:
Top