• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn xem phim Trạng Quỳnh chỉ với 2.000đ (Bản quyền 4K)

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
Như các bạn đã biết thì bộ phim Trạng Quỳnh hiện tại chỉ chiếu trên các rạp lớn tại Việt Nam như CGV, Lotte Cinema, BHD... Tuy nhiên theo thông báo mới nhất thì bộ phim này đã chính thức có mặt trên ClipTv - Dịch vụ Truyền hình internet đa nền tảng (Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box).

Và bất ngờ hơn nữa thì ứng dụng ClipTV vừa ra mắt một số gói cước giá rẻ cụ thể chỉ với 2.000 đồng bạn có thể sở hữu 2 ngày xem toàn bộ những nội dung thu phí trên ứng dụng cũng như nền tảng này.

Và ở bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xem phim Trạng Quỳnh online trên clip TV chỉ với 2.000 đồng và không những thế bạn có thể xem hàng loạt bộ phim khác miễn phí khác nữa.

Đầu tiên bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên clipTV theo hướng dẫn tại diễn đàn TECHBIKE hoặc đơn giản nhất bạn có thể truy cập vào clip tivi thông qua những cách sau.

1. Tải ứng dụng về điện thoại
2.Xem trên máy tính PC / Laptop: http://bit.ly/Clip-TV

Sau khi đăng ký xong tài khoản thì bạn chưa có thể xem phim được bởi vì phim Trạng Quỳnh thuộc vào những bộ phim trả phí vậy nên bạn phải nạp tiền để mua các gói cước trên clip TV.
Thông thường có rất nhiều gói cước tối thiểu là 50.000₫ tuy nhiên ở đây mình sẽ giới thiệu một gói cước mới vừa được dịch vụ này ra mắt chỉ với 2.000 đồng bạn có thể xem tất cả các dịch vụ tại đây trong vòng 2 ngày.

Bạn hãy sử dụng số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ClipTV ở phía trên và soạn tin theo các cú pháp sau đây thì thuộc vào nhà mạng bạn đang sử dụng:
  • Viettel: DK C1 gửi 9686
  • Mobifone: DK C1 gửi 9686
  • Vinaphone: C1 gửi 9686
  • Vietnammobile: DK C1 gửi 9686

Sau khi đã đăng ký xong gói cước trên thì tài khoản bạn sẽ được nâng cấp lên gói cước và ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào ứng dụng clipTV trên điện thoại hoặc là trên website https://cliptv.vn để xem phim Trạng Quỳnh nhé.


Tuy nhiên trong quá trình coi phim kể các bạn nên hạn chế việc tải phim Trạng Quỳnh về máy tính để upload trên các trang mạng video khác như YouTube để tránh việc bị kiện bản quyền nhé.
Ngoài ra bạn có thể coi hàng loạt các phim chiếu rạp khác chỉ với 2.000đ đó như: Yêu em bất chấp, Nắng 2, Chàng vợ của em, Xóm trọ 3D, Ông ngoại tuổi 30...
Mình nghĩ đây là cách tốt nhất để bạn có thể xem được phim bản quyền chiếu rạp với chất lượng tốt nhất một đến chất lượng 4K mà không nơi nào có được.
Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top