Hướng dẫn xem Menu GrabFood trên trình duyệt máy tính

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Một ưu điểm mà ứng dụng giao đồ ăn Now hơn GrabFood đó là cho phép khách hàng đặt đồ ăn ngay trên trình duyệt máy tính, đa phần các bạn làm văn phòng đều đặt như vậy.
GrabFood thì không có tính năng này tuy nhiên vẫn cho phép khách hàng có thể xem menu đồ ăn trên máy tính một cách chi tiết và có hình ảnh món ăn đầy đủ, rõ ràng vậy nên nếu bạn nào muốn xem trước menu món ăn GrabFood trước khi đặt thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé/

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link: https://food.grab.com/vn/vi/restaurants sau đó tiến hành nhập địa chỉ của bạn vào để Grab tìm các quan ăn gần khu vực bạn nhé.

xem-menu-mon-an-grabfood-tren-may-tinh.jpg

Sau đó bạn có thể chọn món ăn theo các danh mục như: gần bạn, bán chạy, cơm, món độc quán quen... để xem hoặc có thể tìm các quan ăn đang khuyến mãi với giao diện to và rõ ràng hơn.

1usyjDS.jpg

Bạn có thể kích vào bán để xem chi tiết menu, hình ảnh món ăn tuy nhiên để đặt grabfood được thì bạn phải mở ứng dụng Grab lên để đặt chứ không thể đặt trên trình duyệt máy tính được và hi vọng tương lai Grab sẽ cho phép đặt trên đây.
 
Top