Hướng dẫn xem chi tiết lịch sử giao dịch trên ứng dụng VCB Digibank

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Với những khách hàng đang sử dụng ngân hàng Vietcombank để giao dịch online, bất kể lúc nào muốn kiểm tra lại lịch sử mình đã giao dịch ví dụ như: lịch sử chuyển tiền, lịch sử nhận tiền, chi tiết giao dịch như số giao dịch, ngày giao dịch, số tiền giao dịch, nội dung giao dịch... thì sẽ thao tác như thế nào? Trong khi ứng dụng đã chuyển đổi từ VCB Internet Banking sang VCB Digibank, thì các tính năng trên màn hình cũng thay đổi phần nào đó, gây khó khăn trong việc kiểm tra lịch sử giao dịch cho khách hàng.
Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng thực hiện sao kê lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng nhất ngay trên ứng dụng VCB Digibank nhé.
  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở sẵn ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại và tiến hành đăng nhập vào tài khoản.
  • Bước 2: Ngay trên màn hình đầu tiên, bạn nhìn vào phần trung tâm của trang chủ, ngay dưới mục tài khoản thanh toán, bạn sẽ bấm vào Danh sách tài khoản thẻ
Chon-danh-sach-tai-khoan-the-xem-lich-su-giao-dich-VCB-Digibank.jpg

  • Bước 3: Sau khi bấm vào danh sách tài khoản thẻ sẽ hiện ra màn hình chi tiết, trên màn hình sẽ hiện ra tổng số dư của tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm của bạn. Bạn chỉ cần bấm vào mục CHI TIẾT ngay dưới tài khoản thanh toán như trên màn hình. Lúc này thông tin tài khoản sẽ được thể hiện chi tiết trên màn hình.

Chon-chi-tiet-xem-lich-su-giao-dich-VCB-dIGIBANK.jpg

  • Bước 4: Khi thông tin tài khoản chi tiết thể hiện trên màn hình, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới, bấm vào Lịch sử giao dịch ngay bên góc trái. Lịch sử về các giao dịch sẽ được thể hiện toàn bộ từ ngày tháng, số tiền, nội dung giao dịch trên màn hình để mọi ngừơi kiểm tra lại nhé.
Bam-lich-su-giao-dich-xem-lich-su-giao-dich-VCB-Digibank.jpg


Đối với những giao dịch nhận tiền, cộng tiền, hoặc tiền vào sẽ được thể hiện dấu cộng và số tiền bằng màu xanh.
Đối với những giao dịch chuyển tiền đi, tiền ra hay chuyển khoản cho ngừoi khác sẽ thể hiện dấu trừ và số tiền bằng màu đỏ. Thông tin lịch sử giao dịch chi tiết sẽ được thể hiện trong mức thời gian gần nhất, thường là trong vòng một tháng.


Chi-tiet-lich-su-giao-dich-VCB-Digibank.jpg


Vậy nếu muốn tìm kiếm lịch sử chuyển tiền hay nhận tiền trong thời gian xa hơn thì sẽ kiểm tra như thế nào. Thì mọi người bấm vào biểu tượng trên cùng bên góc phải, nhập ngày tháng, thời gian cần kiểm tra, sau đó bấm tìm kiếm, thì toàn bộ lịch sử giao dịch, chuyển nhận tiền sẽ được thể hiện chi tiết.
Chú ý: Khoảng thời gian tìm kiếm chỉ giới hạn trong 30 ngày và thời gian tối đa cho phép tìm kiếm trong vòng 1 năm.


Tim-kiem-ngay-giao-dich-xem-lich-su-giao-dich-VCB-Digibank.jpg


Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn chi tiết nhất cho việc kiểm tra lịch sử giao dịch, lịch sử nhận tiền, lịch sử chuyển tiền, lịch sử giao dịch thành công... trên ứng dụng VCB Digibank cho khách hàng. Nếu mọi người có thắc mắc thì cứ để lại bình luận bên dưới trên diễn đàn Techbike.vn để được giải đáp một cách nhanh chóng nhé.
Chúc mọi người luôn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top