Hướng dẫn xác thực ví MoMo bằng CMND/thẻ căn cước thành công

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử MoMo với việc thực hiện nhiều giao dịch trong ngày thì nên xác thực ví điện tử này để được hỗ trợ.Việc xác thực momo hay còn gọi là định danh ví trước kia chỉ cần liên kết momo với ngân hàng là được tuy nhiên momo mới thay đổi chính sách nên yêu cầu người dùng phải upload chứng mình nhân dân hoặc thẻ CCCD thì mới xác thực được.

  • Tài khoản chưa xác thực: là tài khoản chưa được xác thực thông tin chủ tài khoản (CMND), chỉ được thực hiện tối đa 15 giao dịch và giá trị giao dịch không quá 500.000đ/ngày.
  • Tài khoản đã xác thực: là tài khoản đã được xác thực thông tin chủ tài khoản (CMND), không hạn chế số lượng giao dịch và giá trị giao dịch lên tới 20.000.000đ/ngày. Để xác thực tài khoản, bạn vui lòng liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Kiểm tra ví xác thực chưa?

Vậy để xác thực ví điện tử momo của bạn thì đầu tiên bạn phải kiểm tra xem ví momo bạn đã xác thực chưa đã nhé.Bạn truy cập vào mục Ví của tôi rồi bấm vào biểu tượng Avatar của bạn, lúc này nếu ví momo bạn chưa xác thực sẽ xuất hiện chữ Chưa xác thực và yêu cầu bạn xác thực.

4243


Các bước xác thực

Nếu tài khoản momo bạn chưa xác thực thì bây giờ có thể thực hiện theo các bước sau đây để xác thực nhé.Đầu tiên bạn tại mục Ví của tôi như trên bạn bấm vào chữ Xác thực để tiến hành điền thông tin và upload giấy tờ lên.

4244

Bạn tiến hành nhập tên và số Chứng minh nhân dân hoặc thẻ số thẻ căn cước và lưu ý tên phải trùng trong CMND nhé.
Sau đó bạn tiến hành chụp mặt trước và mặt sau của thẻ CMND/CCCD để upload lên ứng dụng momo, xong xuôi bạn bấm Xác thực.
Khi ứng dụng hiển thị thông báo đang xac thực thông tin là quá trình của bạn đã xong bây giờ chỉ cần đợi MoMo xác thực thông tin thôi.

4245

Thông thường quá trình xác thực chỉ diễn ra vài tiếng đồng hồ là bạn sẽ nhận được thông báo xác thực thành công nếu như giấy tờ bạn upload lên hợp lệ trừ thứ 7 và chủ nhật nhé.Khi xác thực thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ momo và bây giờ trong mục Thông tin cá nhân bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Đã xác thực.

xac-thuc-momo-thanh-cong.jpg

Như vậy là bạn đã xác thực thành công và có thể an tâm khi sử dụng ví điện tử này hơn rồi đó, chúc bạn thành công nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top