Tư vấn Hướng dẫn tìm bạn facebook qua số điện thoại thành công 100%

quockhanhtool

Tài xế Đồng
Bạn muốn tìm bạn facebook qua số điện thoại để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng? Bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không thành công? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách tìm bạn bè trên facebook bằng số điện thoại hiệu quả 100%. Tham khảo ngay nhé!

I. Có cách tìm bạn facebook qua số điện thoại hay không?
Số điện thoại là trong những thông tin mà facebook cho phép người dùng sử dụng để tạo nick cũng như bảo mật tài khoản. Tương ứng với số di động, bạn chỉ có thể thêm vào 1 tài khoản duy nhất. Cũng bởi vì tính độc nhất đó, nhiều người đặt câu hỏi, liệu có cách tìm bạn facebook qua số điện thoại hay không? Câu trả lời là KHÔNG.
tim-ban-facebook-qua-so-dien-thoai.png

Thời gian đầu mới phát triển, facebook vẫn phát triển tính năng kết bạn qua số điện thoại. Lúc này người dùng chỉ cần dán số điện thoại người dùng vào ô tìm kiếm. Kết quả trả về là tài khoản chính xác với tài khoản sử dụng số điện thoại đó để đăng ký.

Có thể tìm facebook bằng số điện thoại hay không?
Tuy nhiên, sau những lùm xùm về bảo mật, thời điểm hiện tại facebook đã tắt tính năng tìm kiếm tài khoản bằng số điện thoại và email. Do đó, thực hiện hành động này bằng tính năng nền tảng là điều không thể hiện tại.

Tuy vậy, trên internet hiện nay vẫn có một số trang web có thuật toán hỗ trợ cho việc kết bạn facebook thông qua số điện thoại. Bạn có thể tận dụng những nền tảng này để tìm bạn bè đơn giản hơn hoặc tận dụng thông tin khách hàng sẵn có để mở rộng tệp bạn bè, tăng reach facebook.

II. Hướng dẫn cách tìm bạn facebook qua số điện thoại
Hiện tại, trên internet bạn có thể tìm thấy khá nhiều website quét facebook từ số điện thoại. Tuy nhiên, hầu hết những nền tảng này đều yêu cầu phí cho giao dịch. Dưới đây Ninja sẽ bật mí cho bạn cách tìm bạn bè facebook bằng số điện thoại hoàn toàn miễn phí:

– Bước 1: Truy cập website https://quetsodienthoai.com/. Tìm đến mục TÌM FACEBOOK QUA SỐ ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ.

– Bước 2: Dán số điện thoại bạn bè vào ô sau đó chọn TÌM FACEBOOK.
tim-facebook-qua-so-dien-thoai-1.png

Tìm facebook
– Bước 3: Bạn cần chờ vài giây để trang web tải thông tin như hình, rồi chọn vào XEM TRANG CÁ NHÂN.
tim-facebook-qua-so-dien-thoai-2.png

Xem trang cá nhân
Hoàn tất 3 bước trên, bạn đã có thể tìm thấy nick bạn bè bằng số điện thoại cực đơn giản.

Qua bài viết, Ninja đã hướng dẫn cho bạn đọc cách tìm bạn facebook qua số điện thoại hoàn toàn miễn phí cực đơn giản. Bạn đọc có thể tham khảo và ứng dụng để mở rộng tệp bạn bè hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Facebook bóp tương tác nguyên nhân do đâu?

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook: Quốc Khánh
Youtube: Quốc Khánh Marketing Thực Chiến 4.0
Fanpage: Phần Mềm Marketing Online

Điện thoại: 0862.999.502
 
Top