Hướng dẫn thay đổi ngân hàng liên kết với ví Grab Moca

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Hôm bữa có bạn hỏi mình làm sao để đổi ngân hàng đã liên kết với ví Grab Moca sang một ngân hàng khác cụ thể bạn đấy đã kích hoạt ví Grab Moca bằng thẻ ATM VPBank giờ muốn chuyển sang thẻ khác và cách làm cũng rất đơn giản thôi mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết dưới đây.

3107

Như bạn thấy ở trên mình đã kích hoạt ví Grab Moca bằng thẻ Vietcombank và bây giờ mình muốn chuyển sang thẻ VPBank thì làm sao? Bạn không cần thiết phải xóa thẻ Vietcombank đi đâu nhé để im vậy luôn và làm theo mình như sau.

Như các bạn đã biết thì ví Grab Moca thực ra là ví Moca được tính hợp vào ứng dụng Grab thôi vậy nên nếu muốn thay đổi bất kì điều gì thì bạn phải thay đổi trên ví điện tử Moca.

Vậy nên nếu bạn chưa có tài khoản ví Moca thì ngay bây giờ trước tiên hãy tải ứng dụng Moca về điện thoại và đăng ký đã nhé.
Sau khi tải về bạn tiến hành đăng ký tài khoản Moca bằng chính số điện thoại đã đăng ký Grab nhé, sau đó bạn tiến hành liên kết thẻ mà bạn muốn thay đổi trên ví GrabPay by Moca vào bằng cách bấm vào biểu tượng thẻ góc trên bên phải màn hình rồi tiến hành liên kết thẻ vào.

3106

Quá trình liên kết thẻ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập số in trên thẻ, họ tên, ngày làm thẻ... rồi xác nhận là xong, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết liên kết thẻ tại đây .

Sau khi liên kết thành công bạn sẽ thấy thẻ xuất hiện trên ví Moca và nếu bạn đã kích hoạt thẻ với ví Grab Moca trước đó thì trong ví Moca cũng sẽ xuất hiện thẻ này như ở trên mình có 2 thẻ luôn.
Lưu ý rằng sđt đăng ký Grab và Moca là phải trùng nhau nhé mọi người.

Sau khi liên kết thẻ mới với Moca thành công, thì ngay bây giờ bạn vào ứng dụng Grab chọn vào mục ví Grab sẽ thấy thẻ mới xuất hiện.Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ mới vào ví hoặc là thanh toán các dịch vụ bằng Grab Moca bằng thẻ mới được rồi.

3105

Ở trên mình tiến hành nạp tiền bằng thẻ mới và như bạn thấy ví Grab của mình xuất hiện tới 2 thẻ và bạn cũng có thể xóa bớt 1 thẻ nếu như không muốn sử dụng song song.
Vậy là mình đã hướng dẫn mọi người cách thay đổi thẻ liên kết mới cho ví Grab Moca rồi nhé, mọi người có đóng góp hay thắc mắc nhớ để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top