Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên ví AirPay nhanh chóng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử AirPay thì không thể bỏ qua tính năng thanh toán hóa đơn tiền điện lực trên ứng dụng này đúng không? Quá trình thanh toán đơn giản và tiện lợi chính vì vậy nếu bạn chưa biết cách thao tác và sử dụng thì có thể xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây của Techbike nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn ứng dụng AirPay lên tại màn hình trang chủ bạn bấm chọn vào mục Hóa đơn -> Điện sau đó bấm chọn vào khu vực sử dụng điện của gia đình bạn.Nếu khu vực bạn sử dụng điện chưa hỗ trợ thì có thể sử dụng các ví điện tử khác để thanh toán như GrabPay by Moca (xem tại đây) hoặc qua ví ViettelPay (xem tại đây)

4815

Bước 2: Ở bước tiếp theo bạn bấm chọn vào ô Nhập số tham chiếu sau đó tiền hành nhập Mã khách hàng của hộ gia đình bạn.Mã khách hàng ở đây chí là dãy số có dạng PE13000224980 in trên hóa đơn tiền điện và nếu bạn chưa biết nó in ở đâu trên hóa đơn thì xem bài viết hướng dẫn cách xem bên dưới đây nhé.
4816

Sau khi nhập mã khách hàng vào xong bạn bấm Tiếp để tiền hành quá trình thanh toán nhé.

Bước 3: Ở bước này thông tin về hóa đơn tiền điện bạn sẽ hiện lên bao gồm người đứng tên, địa chỉ, số tiền điện thanh toán của tháng, nếu bạn thấy thông tin trên chính xác thì bấm Trả ngay sau đó nhập mật khẩu thanh toán trên ví AirPay để hoàn tất quá trình.

4817

Tới đây là bạn đã hoàn tất 3 bước thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng airpay một cách đơn giản chỉ sau vài thao tác, nếu có thắc mắc hay khó khăn gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới diễn đàn TECHBIKE để cùng thảo luận.

Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top