• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn thanh toán OnCredit bằng ví điện tử MoMo tại nhà

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
Bạn đang vay trả góp tại OnCredit hay vay tiền mặt để tiêu dùng và hàng tháng phải thanh toán thông qua ngân hàng hoặc ra các trung tâm để trả tiền vay OnCredit.Thì hiện nay bạn có thể thanh toán các khoản vay OnCredit thông qua ví điện tử MoMo bằng vài thao tác đơn giản ở nhà là bạn có thể trả tiền nợ hàng tháng được rồi.

Ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn mọi người các bước thanh toán khoản vay tại OnCredit trên ví điện tử MoMo để bạn chủ động thời gian tránh việc thanh toán chậm trễ phát sinh thêm phí phạt.

Bước 1.Chọn thanh toán vay tiêu dùng

Đầu tiên bạn mở ứng dụng ví điện tử MoMo lên sau đó tìm kiếm trên thanh tìm kiếm từ khóa OnCredit hoặc chọn vào dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng nhé.Lưu ý rằng để thanh toán các khoản vay thì trong ví MoMo bạn phải có tiền hoặc đã liên kết với ngân hàng nhé.Hướng dẫn nạp tiền vào ví momo bằng ngân hàng liên kết

buoc-1-chon-thanh-toan-vay-tieu-dung-jpg.7215

Bước 2.Chọn dịch vụ OnCredit

Hiện MoMo hỗ trợ thanh toán vay tiêu dùng rất nhiều dịch vụ khác nhau để thanh toán cho OnCredit thì bạn bấm chọn vào mục OnCredit nhé.

buoc-2-chon-oncredit-jpg.7216

Bước 3.Nhập số hợp đồng OnCredit

Tiếp theo ứng dụng yêu cầu bạn nhâp số hợp đồng, mỗi người khi vay tiền tại đều có mã hợp đồng riêng cả bạn xem trên tờ giấy hợp đồng sẽ thấy nhé.

buoc-3-nhap-so-hop-dong-jpg.7217

Bước 4.Xem tiền nợ

Sau khi nhập mã hợp đồng xong thì lập tức thông tin về các khoản vay, chủ vay và số tiền cần phải thanh toán của tháng nợ hiện ra, bạn kiểm tra nếu đúng là thông tin của bạn thì tiến hành thanh toán ở bước dưới.

buoc-4-kiem-tra-thong-tin-khoan-vay-jpg.7218

Bước 5.Thanh toán

Bạn tiến hành thanh toán tiền nợ bằng việc sử dụng tiền trong ví MoMo để thanh toán và sau khi thanh toán xong thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ OnCredit đã thanh toán thành công.

buoc-5-thanh-toan-khoan-vay-oncredit-jpg.7219

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong chi tiết cách thanh toán tiền vay trên OnCredit rồi bạn có thể tham khảo và thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!
 
Top