CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Hiện nay AppStore tại Việt Nam đã chính thức hỗ trợ phương thức thanh toán bằng ví điện tử MoMo thay vì trước đây chỉ thanh toán qua thẻ tín dụng Visa,Master chính vì vậy nếu bạn đang đang dùng iPhone, iPad muốn mua ứng dụng, game hay các vật phẩm in-game thì ngay bây giờ có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán nhé.
Dưới đây là quy trình để bạn có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán AppStore mời các bạn theo dõi nhé.

Bước 1.Cài đặt ví MoMo

Công việc đầu tiên là các bạn phải có tài khoản ví MoMo để thanh toán và theo ý kiến cá nhân của mình thì các bạn chưa sử dụng MoMo thì nên sử dụng vì nó quá tiện lợi từ việc mua thẻ cào, nộp tiền điện, chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn... tất cả mọi thứ.
  • Tải MoMo cho điên thoại Android: Download
  • Tải MoMo cho điên thoại iOS: Download
tai-ung-dung-momo-ve-dien-thoai-768x1365-jpg.131

Sau khi tải xong MoMo thì bạn phải liên kết ví với ngân hàng hoặc nạp tiền vào ví tại các điểm đại lý MoMo mới có thể thanh toán được nhé.

Bước 2.Liên kết MoMo với AppStore

Sau khi đã có tài khoản ví MoMo xong thì công việc tiếp theo của bạn đó là liên kết ví MoMo với tài khoản AppStore của bạn để mục đích khi bạn thanh toán trong game hay mua ứng dụng, trò chơi AppStore sẽ tự động trừ tiền trong ví MoMo để thanh toán.
Để liên kết MoMo với AppStore bạn truy cập vào muc Quản Lý Thanh Toán -> Thêm Phương Thức -> MoMo E-Wallet và thực hiện quá trình liên kết.

buoc-2-them-momo-e-wallet-vao-appstore-jpg.5967

Sau khi liên kết thành công thì trong mục Phương thức thanh toán trong AppStore sẽ xuất hiện ví điện tử MoMo và từ đây bạn đã có thể mua ứng dụng, game được rồi đó.Nếu bạn chưa nắm rõ quy trình liên kết trên thì xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết hơn dưới đây nhé.

Bước 3.Thanh toán ứng dụng, game appStore bằng MoMo

Ở bước này mình sẽ tiến hành việc mua một ứng dụng trả phí trên kho ứng dụng AppStore của apple thông qua ví điện tử MoMo nhé.
Khi bạn xác nhận vân tay để thanh toán trên AppStore thì ngay lập tức tiền trong ví MoMo của bạn sẽ bị trừ tương ứng với số tiền thanh toán đó.

buoc-5-thanh-toan-app-game-appstore-thanh-cong-qua-vi-momo-jpg.5970

Như vậy là bạn đã thanh toán thành công và các bạn cũng lưu ý rằng quá trình thanh toán tự động chính vì vậy nếu bạn bấm nhầm thì sẽ không được hoàn tiền lại đâu nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top