Hướng dẫn tắt hoặc bật lại huy hiệu fan cứng Facebook bị mất

lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sở hữu huy hiệu Fan Cứng ở một Fanpage nào đó mà muốn tắt đi không hiển thị nữa hoặc khi bạn được thông báo nhận huy hiệu fan cứng nhưng quên kích hoạt dẫn đến không hiển thị được huy hiệu này thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bạn tắt hoặc bật lại huy hiệu fan cứng này nhé.

Cũng rất là đơn giản đầu tiên bạn hãy truy cập lại vào Fanpage facebook mà bạn đã được danh hiệu Fan cứng sau đó hãy bấm vào Tab Cộng đồng, nơi đây sẽ hiển thị ra danh sách các thành viên được huy hiệu Fan cứng của Fanpage đó và những fanpage nào kích hoạt huy hiệu fan cứng mới có tab này.

4730

Và đương nhiên nếu bạn có huy hiệu Fan cứng thì tên bạn sẽ xuất hiện ở đây và để quản lý chỉnh sửa hiệu hiệu như Bật/Tắt thì bạn bấm vào chữ Quản lý như hình trên nhé.

Lúc này bạn sẽ vào được mục Cài đặt huy hiệu ở đây nếu như bạn muốn hiển thị huy hiệu Fan cứng thì bấm Bật bằng cách gạt công tắc qua bên phải nhé còn muốn tắt đi thì gạt qua trái.

4731

Nhiều bạn khi nhận được huy hiệu fan cứng mà không kích hoạt thì sẽ không hiển thị khi bình luận thì bạn cứ làm như trên để kích hoạt huy hiệu Fan cứng lại nhé.
Còn nếu bạn là Admin fanpage muốn xem danh sách fan cứng của mình hay xóa 1 fan cứng nào đó trên fanpage thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây để làm theo nhé.


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn các bật/tắt huy hiệu fan cứng rồi, bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới diễn đàn TECHBIKE nhé.

Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top