Hướng dẫn tạo trang (Fanpage) trên MXH Gapo.vn

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng mạng xã hội Gapo và đang thắc mắc làm sao để tạo một trang cá nhân hay còn gọi là Fanpage cho thương hiệu, dịch vụ... của bạn mà chưa biết cách thực hiện.Tương tự như Facebook thì GAPO cũng cho các tài khoản cá nhân tạo các trang fanpage riêng một cách rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được chứ không phải chỉ những người nỗi tiếng, KOL mới có thể tạo được page.

Và đặc biệt nếu bạn đang có ý định tạo các fanpage giải trí, video...trên Gapo thì trong tương lai nó có thể kiểm tiền tạo ra doanh thu cho bạn.

huong-dan-tao-trang-ca-nhan-fanpage-tren-GAPO.jpg

Và ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết cách trình tự tạo một Fanpage trên Gapo bạn xem và làm theo nhé.

Bước 1.Truy cập vào gapo.vn/page

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Website sau: https://www.gapo.vn/page/create và bấm vào mục Tạo trang bên góc trái màn hình, bạn nên sử dụng trình duyệt máy tính để thao tác nhé.Và đương nhiên trước đó bạn đã tạo tài khoản Gapo và đăng nhập vào trước khi tạo page nhé.

buoc-1-truy-cao-gapo-page.jpg

Bước 2.Bắt đầu

Lúc này Gapo sẽ hiển thị lên thông tin giới thiệu về Page bạn bấm chọn vào chữ Bắt đầu để tiến hành quá trình tạo Page nhé.

buoc-2-bam-bat-dau-tao-page.jpg

Bước 3.Tạo trang

Ở bước 3 bạn sẽ tiến hành điền các thông tin về Fanpage bạn muốn tạo, bạn có thể tạo trang cá nhân, trang fanpage giải trí hay thương hiệu, dịch vụ bạn đang kinh doanh cụ thể:

buoc-3-dien-thong-tin-fanpage-muon-tao.jpg

  • Tên trang: tên page bạn muốn đặt tên
  • Mô tả về trang: Giới thiệu tóm tắt về trang của bạn
  • Hạng mục: Chủ đề fanpage bạn đang phát triển
Sau khi điền xong thông tin bạn bấm Tạo trang để bắt đầu quá trình tạo 1 fanpage trên Gapo nhé.
Mọi người lưu ý là mỗi người dùng có thể tự tạo ra một hoặc nhiều Trang - page. Mỗi trang chỉ được quản lý bởi 1 người- Admin. Chỉ Admin mới được đăng bài trên trang.

Như vậy là techbike đã hướng dẫn các bạn các bước chi tiết để tạo 1 fanpage trên nền tảng mạng xã hội GAPO.VN mới ra nếu bạn gặp lỗi hay thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng trao đổi nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

vietduc251

Tài xế mới
admin cho em sao em vào đăng ký để tạo page trên gapo thì không có nút tạo trang như ad hướng dẫn ạ. em cảm ơn
 

Đính kèm

  • GAPO - Google Chrome 09_09_2019 12_38_38 Chiều.png
    GAPO - Google Chrome 09_09_2019 12_38_38 Chiều.png
    901.7 KB · Lượt xem: 904

LeDien

Tài xế mới
e thì ẩn chức năng tạo trang luôn, k thấy
 
Top