lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện nay có rất nhiều ví điện tử, ngân hàng hỗ trợ cho mọi người có thể tạo một thẻ tín dụng ảo có thể là thẻ Visa hay Master Card tuy nhiên công dụng thì đều như nhau.Trước đây admin @CHENG đã từng hướng dẫn mọi người cách tạo thẻ Master Card ảo trên Yolo - một ngân hàng số của VPBank.
Và ở bài viết này Techbike sẽ tiếp tục gửi đến các bạn hướng dẫn tạo thẻ Master Card ảo trên ứng dụng ví điện tử ViettelPay ở đây đơn vị phát hành thẻ là ngân hàng quân đội MBBank của Viettel.
Với thẻ này bạn có thể add vào để thanh toán các dịch vụ trực tuyến yêu cầu thẻ tín dụng hoặc liên kết với các ứng dụng để thanh toán.

Đặc biệt hướng dẫn này dành cho các đang sử dụng ứng dụng Grab muốn liên kết với thẻ tín dụng để được hưởng nhiều khuyến mãi, vì thẻ Yolo đã bị Grab chặn nên mọi người chuyển qua sử dụng thẻ của ViettelPay nhé.


Và không nói nhiều nữa chúng ta bắt đầu đi đăng ký tạo thẻ Master Card ảo trên ví điện tử ViettelPay nhé.

Bước 1.Đăng ký tài khoản ViettelPay

Nếu bạn nào có tài khoản ví ViettelPay rồi thì có thể bỏ qua bước này còn nếu chưa từng sử dụng ví điện tử này thì có thể tải về và tiến hành cài đặt đăng ký nhé.Sim mạng nào cũng đăng ký được chứ không chỉ sim Viettel đâu, cá nhân mình thấy ví ViettelPay rất nhiều chức năng không thua kém gì so với MoMo cả.
Mọi người có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ViettelPay tại bài viết dưới đây nhé.

Bước 2.Chọn thẻ Master Card

Tại màn hình chính của Ví điện tử ViettelPay bạn bấm chọn vào mục menu Cá nhân -> Thẻ -> Thẻ Master Card để đăng ký tạo một thẻ Master card ảo sử dụng.

buoc-2-chon-the-mastercard-viettelpay.jpg

Bước 3.Đăng ký phát hành thẻ

Ở bước tiếp theo bạn tiến hành bấm Đăng ký phát hành để ViettelPay khởi tạo cho bạn một thẻ Master Card ảo sử dụng.Tuy nhiên ở đây có một điều lưu ý lớn đó là bạn sẽ tốn 22.000đ cho việc tạo thẻ chính vì vậy nếu ví ViettelPay bạn chưa có tiền thì hãy xem qua 3 cách nạp tiền bên dưới đây nhé.

buoc-3-dang-ky-phat-hanh-the--mastercard.jpg

Sau đó bạn tiến hành nhâp lại mật khẩu đăng nhập của ví ViettelPay để đồng ý, lúc này sẽ có một mã OTP gửi về số điện thoại của bạn bạn tiến hành nhập mã OTP để xác thực trả lời nhé.

Bước 4.Thông tin thẻ Master Card

Sau khi hoàn tất bước 3 xong sẽ có một thông báo "Quý khách đã phát hành thẻ Master Card thành công" tới đây là bạn đã hoàn tất quá trình tạo 1 thẻ tín dụng ảo trên ví ViettelPay rồi đó.

buoc-4-tao-the-master-card-ao-viettelpay-thanh-cong.jpg

Lúc này thông tin thẻ sẽ xuất hiện bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV để bạn sử dụng.
Các bạn lưu ý một điều là tiền trong thẻ Master Card ảo của ViettelPay sẽ đồng bộ với tài khoản ví ViettelPay của bạn có nghĩa là trong ví ViettelPay của bạn có bao nhiêu tiền thì thẻ Master Card sẽ có bấy nhiêu.

Và ngay bây giờ bạn có thể dùng thẻ tín dụng ảo này để thanh toán, liên kết hoặc làm bất cứ việc gì mình muốn nhé.

Techbike đã hướng dẫn xong cho mọi người cách khởi tao thẻ Master Card trên ví điện tử ViettelPay rồi đó, ở bài viết sau Techbike sẽ cập nhật các thủ thuật, mẹo khách với thẻ này.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

VinhNgung

Tài xế mới
Thẻ mastercard viettelpay có được xem là thẻ của MB bank không ạ?
Shopee chỉ chấp nhận thẻ của MB bank, nếu em phát hành thẻ mastercard viettelpay thì có thanh toán qua shopee được không
ạ?
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mình thử thanh toán rồi không được bạn ơi :(, thẻ ảo bên shopee nó ko chấp nhận rồi
 

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn tạo thẻ không được hay liên kết với Grab không được, nếu liên kết với Grab không được thì xem lại thông tin dưới đây nhé, mình mới liên kết vẫn còn thành công.
 

Lucoi006

Tài xế Đồng
Sao mình tạo có thẻ lk được, có thẻ lk ko được ad nhỉ?
 
Top