Hướng dẫn tạo thẻ Master Card ảo trên ví VTC Pay thành công

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Techbike đã từng có 2 bài viết hướng dẫn tạo thẻ Master Card ảo trên ứng dụng Yolo và ViettelPay nếu bạn quan tâm thì có thể xem qua và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm 1 dịch vụ tạo thẻ ảo nữa và cũng là thẻ Master Card đó chính là bằng ví điện tử VTC Pay.

VTCPay là ví đi đầu trong dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng ảo chưa định danh để mọi người có thể thanh toán online.Mình đã sử dụng dịch vụ thẻ Master Card ảo của VTC Pay từ 2 năm trước dùng để xác minh PayPal và từng chạy quảng cáo Facebook, hiện nay thì không cùng chạy ads bằng thẻ này được nữa tuy nhiên bạn có thể dùng để thanh toán, mua sắm các dịch vụ khác đều hỗ trợ.

Và không đợi lâu nữa chúng ta bắt tay vào việc tạo một thẻ tín dụng ảo để sử dụng ngay bây giờ nhé.

1.Chuẩn bị

Đầu tiên là bạn phải có tài khoản ví VTC Pay nếu có rồi thì bạn bỏ qua bước này còn chưa có thì bắt buộc bạn phải tải ví điện tử VTCPay về và đăng ký tài khoản để sử dụng nhé.
Sau đó bạn liên kết thẻ ngân hàng với ví VTC Pay để nạp tiền vào ví hoặc bạn có thể không cần liên kết mà dùng thẻ ngân hàng nào của bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking để nạp tiền vào thông qua Napas.
Vì khi tạo thẻ bạn sẽ tốn 10.000đ phí tạo thẻ và 6000đ phí duy trì thẻ mỗi tháng nên bắt buộc bạn phải có tiền trong ví.


2.Các bước tạo thẻ ảo

Sau khi bạn nạp tiền thành công vào ví VTC Pay thì bây giờ chúng ta sẽ tiền hành đi tạo thẻ tín dụng ảo nhé, thẻ này do TPBank phát hàng.

Bước 1: Ngay tại màn hình trang chủ nạn bấm vào mục VTC Master Card rồi chọn Mở thẻ ngay để ứng dụng tiến hành tạo thẻ cho bạn nhé.

buoc-1-mo-the-master-card-vtcpay.jpg

Bước 2: Ngay sau khi tạo thành công thì thông tin thẻ sẽ xuất hiện gồm số thẻ, ngày hết hạn, tên chủ thẻ còn mã CVV bạn bấm vào Nhận mã mới để xem nhé.

buoc-2-mo-the-thanh-congh.jpg

Các bạn lưu ý là khi tạo thẻ thành công thì mặc định bạn sẽ bị trừ 16.000đ trong ví VTC Pay trong đó 10.000đ là phí tạo thẻ và 6.000đ là phí duy trì mỗi tháng.


phi-tao-theo-vtc-master-card.jpg
Bước 3: Tuy là tạo thẻ xong tuy nhiên thẻ bạn hiện số dư là 0đ vậy nên bạn phải nạp tiền thêm vào thẻ để có thể thanh toán được ở đây mình sẽ nạp 10.000đ vào nhé.Bạn bấm vào Nạp tiền rồi nhập số tiền cần nạp, nhập mã OTP gửi về điện thoại là tự đồng tiền trong ví VTC Pay sẽ rút và nạp vào thẻ Master card.

buoc-3-nap-tien-vao-the-master-card.jpg

Vậy là bạn đã tạo xong thẻ và nạp tiền vào thành công bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ ảo này đẻ thanh toán hay sử dụng được rồi.
Dưới đây là mô tả về thông tin thẻ để bạn nhập vào những nơi yêu cầu thanh toán bằng thẻ nhé, riêng với mã CVV thì luôn thay đổi sau 10 phút sau khi bạn yêu cầu Nhập mã mới.

thong-tin-the-ao-master-card-vtc.jpg

Khi sử dụng thẻ ảo của VTCPay bạn nên lưu ý về biểu phí của dịch vụ này nhé cụ thể mỗi tháng bạn sẽ bị trừ 6000đ duy trì thẻ đó nhé.

Biểu phí thẻ Master Card ảo

Phí dịch vụ thẻ Master Card ảoMỨC PHÍ
Phí phát hành thẻ10.000 VNĐ / thẻ (từ 01/01/2019)
Phí quản lý thẻ hàng tháng6.000 VNĐ / thẻ (từ 01/01/2019)
Phí nạp tiền vào thẻ từ ví điện tử VTC PayMiễn phí
Phí nạp tiền vào thẻ từThẻ/ Tài khoản ngân hàng nội địa1.1% + 1.760 VNĐ / giao dịch

Nhìn chung thẻ ảo của VTC Pay thì việc khởi tạo cũng như nạp tiền vào thẻ khá đơn giản tuy nhiên một nhược điểm duy nhất đó là phí duy trì 6000đ/tháng.Hiện có thẻ ảo của ViettelPay hay Yolo thì không bị trừ phí này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo thẻ tín dụng ảo khác tại bài viết dưới đây.
Chúc các bạn thành công nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận bên dưới techbike nhé.
 
Top