Hướng Dẫn Tăng tương tác và tăng like fanpage facebook

phamlinh2603

Tài xế Đồng
Đối với những người làm truyền thông và kinh doanh online thì tương tác là yếu tố quyết định sự thành công của một sản phẩm, dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tương tác và tăng like fanpage facebook nhanh chóng và hiệu quả.

I. Tương tác trên Facebook là gì?

Tương tác Facebook là bất kỳ hành động nào của người dùng thực hiện trên trang Facebook cá nhân, fanpage hoặc trên một bài đăng. Các loại tương tác Facebook có thể kể đến như lượt thích, bình luận, chia sẻ hay gắn thẻ, checkin,...
Tăng tương tác và tăng like fanpage facebook

Tương tác trên Facebook rất quan trọng vì nó giúp trang của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận tự nhiên.
  • Tương tác Facebook giúp tăng vị trí bài đăng của bạn trên Bảng tin của người dùng dựa trên thuật toán của Facebook.
  • Lượt thích và lượt chia sẻ sẽ đưa bài đăng của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn. Theo nghiên cứu thì mỗi 1 lượt thích, bình luận và chia sẻ sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận thêm được với khoảng 6 - 7 người dùng mới. Các lượt tương tác là cách tăng lượt tiếp cận mà không mất thêm chi phí.
Mỗi lượt share, bình luận không chỉ giúp tăng lượt tiếp cận mà còn làm khả năng nhận diện thương hiệu trên Facebook và là cách giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất. Nếu bài đăng nhận được nhiều lượt like, comment và share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín của thương hiệu lớn, khách hàng sẽ tin tưởng vào những thông tin và sản phẩm cung cấp hơn. Vậy cách tăng tương tác Facebook như thế nào? Làm thế nào để tăng tương tác bán hàng Facebook?

II. Cách tăng tác trên Facebook hiệu quả.

Tăng tương tác và tăng like fanpage facebook

Liên tục sáng tạo, thay đổi nội dung bài viết. Mặc dù bạn cung cấp nội dung rất hữu ích, nhưng việc lặp đi lặp lại một vài chủ đề sẽ khiến người đọc cảm thấy “ngán” và không muốn quan tâm đến nội dung của bạn nữa.

Hiểu rõ đối tượng người xem được nhắm tới. Có thể content của bạn hài hước, bổ ích nhưng không đáp ứng được mong muốn của đối tượng mục tiêu thì cũng không mang lại hiệu quả. Nếu bạn muốn người dùng tương tác nhiều hơn với Fanpage FB của mình, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ nhu cầu / sở thích của họ.
Đăng bài đúng khung giờ vàng, bài viết có tiêu đề bài viết hấp dẫn, hình ảnh đẹp và thu hút, có điểm nhấn. Việc đăng bài nên diễn ra đều đặn và thường xuyên, bài viết có yếu tố kêu gọi hành động tương tác hoặc có nội dung đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi bài viết được tương tác thì nên tương tác lại người dùng.

III. Công cụ hỗ trợ tăng tương tác

Tăng tương tác và tăng like fanpage facebook

Phần mềm tương tác tài khoản facebook Ninja Care giúp người dùng:
– Tự động quản lý tài khoản facebook số lượng lớn, tiết kiệm thời gian.
– Cập nhật thông tin, chỉnh sửa, xóa thông tin liên cá nhân trên facebook cho hàng loạt tài khoản tiện lợi.
– Tự động cài đặt quản lý các thông tin của nhiều tài khoản facebook.
– Quản lí kết bạn: tự động add friend, hủy kết bạn, đồng ý kết bạn và lọc bạn bè không tương tác, chặn UID
– Tự động đăng bài ở nhiều nick facebook lên profile, đăng bài theo UID, spam cấu trúc nội dung soạn sẵn.
– Cho phép thiết lập lên lịch đăng để đăng bài tự động cho những ngày tiếp theo tùy ý.
– Hỗ trợ tương tác tài khoản như người dùng thật với các thao tác tự động, thông minh: seeding livetsream, đăng bài profile; likke fanpage, share lên tường
– Cho phép tài khoản tương tác newfeed với bạn bè, nhóm, group, fanpage. Tự động thả cảm xúc like, share, comment, đọc thông báo. Tìm kiếm và tham gia group facebeook nhanh chóng.
– Tự động mở checkpoint linh hoạt cho các tài khoản facebook (theo hình ảnh; UID. Bạn bè tin cậy, 72h…)
– Hỗ trợ đồng bộ data. Lưu tất cả các thông tin kiểm tra tài khoản, đồng bộ với tất cả các phần mềm marketing thông minh của Ninja
– Phần mềm tương tác tài khoản facebook tự động bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản; dễ dàng fake IP, hỗ trợ nuôi nick bằng SSH,.


Trên đây là các cách tăng tương tác trên Facebook mới nhất mà các chủ shop nên biết. Bằng việc xây dựng một Profile cá nhân chuẩn, chia sẻ các nội dung hữu ích hay xây dựng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà mình đang bán

===================================================
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎️ SĐT/ Zalo: 0965310708
Telegram: @nhatlinhmarketing
Youtube: Nhật Linh Marketing
 

phamlinh2603

Tài xế Đồng
Anh em hứng thú với chủ đề này để lại bình luận giúp mình nhé. Mình xin cảm ơn!
 
Top