Hướng dẫn tải và cài đặt game JX1 Efunvn Mobile trên iOS (iPhone, iPad)

volamfan

Support
Moderator
Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS như iPhone, iPad muốn tải game JX1 Efunvn Mobile (Võ lâm 1) mà chưa biết cách tải và cài đặt như thế nào thì hãy xem hướng dẫn chi tiết bên dưới đây để làm theo nhé.Nếu các bạn chơi trên điện thoại Androdi thì xem bài hướng dẫn cài đặt khác tại diễn đàn nhé.(Hướng dẫn tải và cài đặt game JX1 Efunvn Mobile trên Android).

Cập nhật

Hiện tại JX1 Efunvn Mobile đã có trên App Store nên các bạn chỉ cần lên App Store để tải game về mà không cần phải thông qua TestFlight nữa, bấm vào link sau đây để tải game nhé: https://apps.apple.com/vn/app/jx1-efunvn-mobile/id1486735320


tai-vo-lam-1-efun-mobi-cho-dien-thoai-iphone-ipad.jpg

Bước 1.Tải ứng dụng TestFlight

Đầu tiên bạn hãy mở AppStore trên điện thoại iPhone, iPad của bạn và gõ tìm kiếm phần mềm TestFlight để tải và cài đặt về điện thoại của bạn nhé.
TestFlight là một nền tảng được cung cấp bởi Apple cho phép để gửi bản thử nghiệm tới cho khách hàng hay tester từ xa.

buoc-1-tai-testflight.jpg

Bước 2.Start TestFlight

Sau khi tải thành công phần mềm TestFlight về điện thoại bạn không cần mở lên mà tiếp theo hãy dùng trình duyệt truy cập vào đường link sau: https://testflight.apple.com/join/F2ygSfxT .

Lúc này ứng dụng TestFlight sẽ tự động mở lên, nếu lần đầu tiên mở lên thì nó sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản bạn cứ bấm Tiếp tụcĐồng ý nhé.
Tại đây bạn kéo xuống dưới Step 2 Join the Beta và bấm chọn vào Start Testing như hình ảnh bên dưới đây.

buoc-2-tai-ban-testing-volam1-efun-bang-testflight.jpg

Bước 3.Cài đặt game

Lúc này ứng dụng TestFlight sẽ tự động mở lên và cho phép bạn cài đặt game JX1 EfunVN Mobile về điện thoại, bạn bấm chọn vào Cài đặt để tiến hành tải game về điện thoại nhé.

buoc-3-cai-dat-game.jpg

Lưu ý rằng bộ nhớ điện thoại iOS của bạn phải để trống 3- 4Gb mới có thể cài được nhé.Và sau khi cài xong bạn tiến hành mở game tại màn hình danh sách ứng dụng lên để chơi.

mo-game-vo-lam-efun-tren-ios.jpg
Lúc này game sẽ tự động cập nhật dữ liệu cũng khá lâu có thể từ 5 đến 10 phút nên bạn đợi nhé khi nào xong sẽ xuất hiện mục đăng nhập để anh em vào game chơi.

cap-nhat-game (1).jpg

Vậy là xong rồi, nếu bạn chưa có tài khoản Võ lâm 1 Efun thì hãy xem qua bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản bên dưới đây để có thể đăng nhập được vào game sau khi tải về nhé.
Chúc các bạn thành công và nếu có thắc mắc, ý kiến gì thì có thể để lại bình luận bên dưới diễn đàn nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top