volamfan

Support
Moderator
Như vậy từ ngày 10/09/2019 game JX1 Efunvn Mobile chính thức có mặt trên Google Play vì Efun đã xin được giấy phép hoạt động vậy nên ngay bây giờ nếu bạn đang dùng điện thoại Android như: SamSung, Xiaomi, Oppo, ViVo, Huawie, Wiko, Nokia... có thể tải game về cài đặt và chơi được rồi nhé.

Nếu bạn chưa biết cách tải game về điện thoại cũng như đăng ký tài khoản JX1 Efunvn Mobile để chơi thì hãy xem chi tiết bài viết hướng dẫn bên dưới đây của Techbike.vn nhé.

huong-dan-tai-JX1-Efunvn-mobile-cho-dien-thoai-android.jpg

Bước 1.Mở ứng dụng Google Play

Đầu tiên mọi người mở ứng dụng Google Play trên điện thoại Android của mình lên nhé sau đó nhập vào ô tìm kiếm từ khóa JX1 Efunvn Mobile để tìm game và cài đặt nhé.Lúc này ứng dụng Google Play sẽ hiện lên danh sách game bạn bấm chọn vào game JX1 Efunvn Mobile do Efun JSC phát hành nhé.

buoc-1-tim-kiem-game-jx1-efunvn-mobile.jpg
Nếu như bạn không tìm thấy game thì có thể bấm vào đường link sau đây để tải về nhé: Tải JX1 Efunvn Mobile cho Android

Bước 2.Bấm cài đặt game

Bước tiếp theo bạn bấm Cài đặt để điện thoại tiến hành tải game JX1 Efunvn Mobile về cài đặt vào máy và sau khi cài đặt xong biểu tượng Mở sẽ xuất hiện bạn tiến hành bấm chọn vào Mở để mở game lên nhé.

buoc-2-tai-JX1-EFUNVN-MOBILE-tren-google-play.jpg

Bước 3.Mở game lên

Sau khi cài đặt thành công thì game cũng xuất hiện trên màn hình điện thoại bây giờ bạn tiến hành bấm vào Game để mở lên và đăng nhập vào nhé.

buoc-3-mo-game-jx-efunvn-mobile.jpg

Bước 4.Game cập nhật

Thông thường lần đầu tiên mở JX1 Efunvn Mobile lên thì game sẽ bắt đầu cập nhật bằng cách tải các file dữ liệu về máy bạn tiến hành đợi cho game cập nhật khi nào xong thì có thể bắt đầu có thể chơi game.

cap-nhat-game-_1_-jpg.6307
.​

Bước 5.Đăng nhập game

Sau khi bước 4 cập nhật xong thì bây giờ bạn tiến hành đăng nhập vào game để chơi được rồi.Ở đây nếu bạn chưa tạo tài khoản JX1 Efunvn Mobile thì có thể xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản bên dưới đây để tạo nhé.
dang-nhap-vao-vo-lam-1-efun-jpg.6274

Sau khi tạo tài khoản xong bạn tiến hành đăng nhập vào game bằng tài khoản vừa tạo, chọn server và khởi tạo nhân vật.Khi đặt tên nhân vật trong JX Efunvn bạn nên chú ý các quy tắc đặt tên mình đã nhắc ở bài viết dưới đây.
Sau khi tạo nhân vật xong là bạn đã hoàn toàn có thể chơi bôn tẩu giang hồ được rồi và tới đây là bạn đã hoàn tất quy trình tải và cài đặt JX1 Efunvn Mobile trên điện thoại Android.

dang-nhap-vl1-efun-thanh-cong-jpg.6275

Nếu bạn dùng điện thoại iPhone, iPad... thì có thể xem hướng dẫn cài đặt game ở bài viết bên dưới đây nhé.Hướng dẫn tải và cài đặt game JX1 Efunvn Mobile trên iOS (iPhone, iPad)
Trong quá trình thao tác nếu bạn có thắc mắc hoặc bị lỗi gì có thể để lại bình luận bên dưới Techbike để được hỗ trợ nhé.Hiện trong các tựa game Võ lâm 1 mobile thì JX1 Efunvn Mobile là đơn vị phát hành ổn nhất và tốt nhất so với Võ lâm việt Mobile nên mọi người nên chơi thử phiên bản này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách nạp thẻ (nạp xu) trong JX1 Efunvn Mobile

Chúc anh em chơi game vui vẽ![/H2]
 
Sửa lần cuối:
Top