Hướng dẫn tải ứng dụng Go Partner cho tài xế GoJek

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như vây là hôm nay ngày 20/07/2020 ứng dụng gọi xe GoJek chính thức ra mắt và toàn bộ anh em tài xế GoViet cũng như anh em đăng ký mới chạy Gojek sẽ bắt đầu tải ứng dụng Go Partner của GoJek về cài đặt thay thế cho ứng dụng Go Bike Partner của GoViet và dưới đây là chi tiết cách tải và đăng nhập cho mọi người nhé.

1.Cách tải Go Partner cho tài xế GoJek

Anh em tải ứng dụng GoPartner trên kho ứng dụng Google Play về hoặc bấm vào link sau đây để tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gojek.partner , sau khi tải về anh em tiến hành cài đặt vào điện thoại nhé.

buoc-1-tai-ung-dung-gopartner-gojek-jpg.10395

Hiện GoJek cũng chưa có ứng dụng hỗ trợ cho tài xế đang sử dụng điện thoại iOS như iPhone nên chỉ có Android mới cài được thôi nhé.Ứng dụng tài xế GoPartner hỗ trợ từ android 4.4 - android 10 (không hỗ trợ IOS).T

2.Đăng nhập vào ứng dụng

Sau khi tải xong, nếu bạn đã là tài xế Gojek rồi thì bây giờ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.Ngay màn hình đầu tiên bạn bấm vào mục ĐĂNG NHẬP sau đó điền số điện thoại của mình để tiến hành đăng nhập vào nhé.


buoc-2-nhap-sdt-dang-nhap-tai-xe-gojek.jpg

Ở đây anh em nhớ chọn vào mã vùng Việt Nam là +84 nhé.Lưu ý khi nhập số điện thoại nhớ bỏ đi số 0 đầu tiên nhé không sẽ báo lỗi đó, ví dụ sđt mình là: 0896626570 thì nhập là 896626570.

Sau khi nhập số điện thoại một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của anh em, anh em nhâp mã OTP vào ứng dụng là có thể đăng nhập thành công vào màn hình nhận cuốc xe trên Go Partner nhé.

Riêng đối với anh em trước đây chạy GoViet thì KHÔNG CẦN PHẢI THỰC HIỆN BẤT CỨ THAO TÁC NÀO, Gojek sẽ tự động chuyển toàn bộ thông tin của các Đối tác (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email) khi đăng ký hoạt động cùng GoViet sang ứng dụng mới GoPartner.
Lưu ý: Đối với những tài khoản hiện tại đang bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn, thông tin sẽ được chuyển sang ứng dụng mới GoPartner và tài khoản vẫn sẽ giữ nguyên trạng thái cho đến khi hết thời hạn khoá.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top