Hướng dẫn tải ứng dụng Go Partner cho tài xế GoJek

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như vây là hôm nay ngày 20/07/2020 ứng dụng gọi xe GoJek chính thức ra mắt và toàn bộ anh em tài xế GoViet sẽ bắt đầu tải ứng dụng Go Partner của GoJek về cài đặt thay thế cho ứng dụng Go Bike Partner của GoViet và dưới đây là chi tiết cách tải và chuyển đổi thông tin cho anh em tài xế GoViet.
tai-go-partner-cho-tai-xe-gojek.jpg1.Cách tải Go Partner cho tài xế GoJek

ACE cùng quét mã QR phía dưới hoặc vào link để tải ứng dụng mới GoPartner và sẵn sàng cho hành trình mới với Gojek hoặc truy cập vào link bên dưới đây để tải nhé.
Hiện GoJek cũng chưa có ứng dụng hỗ trợ cho tài xế đang sử dụng điện thoại iOS như iPhone nên chỉ có Android mới cài được thôi nhé.

Theo thông tin từ những nguồn tin chính thức thì bắt đầu từ 05/08/2020 sẽ chuyển sang phần mềm mới (giờ chỉ tải trước).Phần mềm sẽ hỗ trợ từ android 4.4 - android 10 (không hỗ trợ IOS).Thời gian từ đây đến 05/08/2020 sẽ lần lượt đổi đồng phục (cái này là họ nhắn tin ngẫu nhiên, không phân biệt chạy lâu hay chạy nhiều gì cả, nếu chưa có cũng sẽ đến lượt mình).

2.Cách chuyển đổi thông tin từ GoViet sang GoJek

Để thuận tiện hơn, các Đối tác sẽ KHÔNG CẦN PHẢI THỰC HIỆN BẤT CỨ THAO TÁC NÀO, Gojek sẽ tự động chuyển toàn bộ thông tin của các Đối tác (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email) khi đăng ký hoạt động cùng GoViet sang ứng dụng mới GoPartner.
Lưu ý: Đối với những tài khoản hiện tại đang bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn, thông tin sẽ được chuyển sang ứng dụng mới GoPartner và tài khoản vẫn sẽ giữ nguyên trạng thái cho đến khi hết thời hạn khoá.

Xem thêm:
 
Top