HƯỚNG DẪN SEEDING FACEBOOK BẰNG NINJA CARE

Hoanninja

Tài xế Đồng

Hướng dẫn seeding Facebook bằng Ninja Care. Như các bạn đã biết hiệu ứng đám đông trong kinh doanh giúp chủ doanh nghiệp chủ shop thu hút được lượt quan tâm đến với khách hàng. Ở Việt Nam thì khách hàng cứ thấy uy tín, cứ thấy nhiều người tham gia ( mua hàng ) là tin tưởng. Vì thế trong kinh doanh online, seeding đóng vai trò rất quan trọng đối với những sản phẩm khi bạn puclic.
Về kinh doanh trên facebook, chúng ta có chạy quảng (ads), đăng bài, livestream.... Vậy khi 1 bài chạy quảng cáo hay 1 bài đăng hoặc 1 bài livestream. Để nhận được sự tin tưởng dẫn đến mua hàng của khách hàng thì bài viết đấy phải có nhiều người đã mua hàng, hoặc những đánh giá tốt của khách hàng đã trải nghiệm.

CÁC DẠNG SEEDING SAU:​

seeding-1.png


Screenshot_1.png


Ở những bài post bạn cần tăng like và comment ảo như đặt hàng, review sản phẩm ...v..v....
seeding-3.png

Ở livestream cũng vậy khi muốn livestream của thu hút người xem, để khách hàng xem có ý muốn đặt hàng. Số lượng người xem phải đông, khách comment đặt hàng phải liên tục. Như vậy mới kích thích được tâm lí mua hàng của người dùng.
Trên đây là hướng dẫn seeding bài viết bất kì trên facebook cực đơn giản với phần mềm Ninja Care. Mọi thông tin chi tiết hỗ trợ, tư vấn, các bạn lên hệ tại Hotline: 0335.987.801 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!
 
Top