Hướng dẫn săn boss Ngũ Tuyệt trong JX1 Efunvn Mobile

volamfan

Support
Moderator
Kể từ ngày 15/01/2021 nhà phát hành game Jx1 Efunvn Mobile ra mắt tính năng săn boss Ngũ Tuyệt với nhiều phần thưởng hấp dẫn nên ở bài viết này anh em cùng mình đi tìm hiểu quy trình săn boss và các thông tin về boss Ngũ Tuyệt này nhé.

huong-dan-san-boss-ng*-tuyet-jx1-efun-vn.png

Danh sách boss Ngũ Tuyệt​

Danh sách boss Ngũ Tuyệt gồm các 5 nhân vật hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của Kim Dung đó là: Đông Tà Hoàng Dược Sư, Tây Độc Âu Dương Phong, Nam Đế Đoàn Trí Hưng, Bắc Cái Hồng Thất Công và Trung Thần Thông Vương Trùng Dương
  1. Âu Dương Phong (hệ Kim)
  2. Đoàn Trí Hưng (hệ Mộc)
  3. Hoàng Dược Sư (hệ Thủy)
  4. Hồng Thất Công (hệ Hỏa)
  5. Vương Trùng Vương (hệ Thổ)
Boss sẽ có kỹ năng của các môn phái thuộc hệ đó.Máu và sát thương của boss rất cao nên cần số lượng nhân sỹ tham gia tiêu diệt lớn.

Địa điểm xuất hiện và thời gian​

Boss xuất hiện tại bản đồ chiến trường Hoàng Kim vào thời gian 20h40 hàng ngày.

Cách di chuyển đến điểm săn boss​

Boss xuất hiện tại bản đồ chiến trường Hoàng Kim, vì vậy để đến đây bạn sẽ dùng xa phu để di chuyển.Lưu ý cấp độ tối thiểu để vào bản đồ là 100.Trong bản đồ này, các nhân sỹ không bị mất kinh nghiệm khi chiến đấu và cũng không bị trừng phạt PK.

Phần thưởng săn boss​

Tất cả các thành viên còn sống tại bản đồ chiến trường Hoàng Kim khi boss bị tiêu diệt sẽ nhận được 5.000.000 kinh nghiệm.Nhân vật kết thúc boss sẽ nhận được 50.000.000 kinh nghiệm. Khi boss bị tiêu diệt sẽ rơi nhẫu nhiên các phần thưởng sau:

Phần thưởng vật phẩm​


phan-thuong-san-boss-ng*-tuyet-jx1-efun-vn.png

Chú ý: Các trang bị Hoàng Kim Môn Phái và mảnh trang bị Hoàng Kim Môn Phái sẽ rơi theo hệ tương ứng của boss.

Phần thưởng đồ phổ​

do-pho-sau-khi-san-boss-ng*-tuyet-jx1-efun-vn.png

Mọi thắc mắc về boss Ngũ Tuyệt trong JX1 Efunvn Mobile anh em có thể để lại bình luận bên dưới diễn đàn techbike.vn nhé.
 
Top