lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng ví điện tử VinID và đã nạp tiền vào ví tuy nhiên không sử dụng hết và muốn rút số tiền này về lại tài khoản ngân hàng thì phải làm sao?
Khác với các ví điện tử như MoMo, ZaloPay, Viettel Pay các thao tác rút tiền từ ví điện tử về ngân hàng liên kết đều được hỗ trợ thì ví VinId chỉ hỗ trợ duy nhất 6 ngân hàng có thể rút được tiền về ví là: Vietcombank, Vietinbank, MBBank, BIDV, Techcombank và MSB chính vì vậy để rút tiền từ số dư VinID về ngân hàng bắt buộc bạn phải liên kết ví này với 6 ngân hàng trên.

Nếu ví VinID của bạn liên kết với các ngân hàng khác thì hiện tại bạn chưa thể rút tiền được đâu nhé vậy nên bạn phải liên kết thêm thẻ ATM khác thuộc 1 trong 6 ngân hàng trên để có thể rút tiền về.
Bạn có thể xem hướng dẫn liên kết ngân hàng với VinID bên dưới bài viết hướng dẫn dưới đây nhé: Hướng dẫn liên kết ví điện tử VinId với hơn 36 ngân hàng tại Việt Nam

Sau khi đáp ứng dụng yêu cầu bên trên bạn hãy làm theo các bước bên dưới đây để có thể rút tiền tử ví về lại tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Bước 1.Nhập thông tin số tiền cần rút

Đầu tiên bạn mở ứng dụng VinId lên truy cập vào mục Ví của tôi -> Rút tiền và sau đó nhập số tiền bạn cần rút về, bạn có thể rút toàn bộ số tiền về và tối thiểu là 10.000đ/lần rút.

5332

Sau đó bạn hãy chọn ngân hàng liên kết để rút tiền về và ngân hàng này phải là 1 trong 6 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, MBBank, BIDV, Techcombank và MSB như mình đã nói ở trên.

Bước 2.Xác nhận giao dich

Sau khi hoàn tất xong bước 1 ở bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành xác nhận giao dịch rút tiền bằng cách nhập mã PIN gồm 6 ký tự số hoặc bằng vân tay nếu bạn đã kích hoạt chế độ này.

5333

Mã pin là dãy mã số gồm 6 ký tự lúc đăng ký tài khoản VinID ứng dụng yêu cầu bạn nhập đó nhé, nếu quên bạn có thể yêu cầu lấy lại mã PIN này.

Bước 3.Rút tiền thành công

Sau khi xác nhận xong mã PIN ngay lập tức giao dịch sẽ được thực hiện và nếu không bị lỗi gì thì thông báo rút tiền thành công sẽ ngay lập tức hiện lên và lúc này bạn đã có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình để kiểm tra số tiền đã nhận được chưa nhé.


5334

Thông thường tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức sau khi rút nên bạn có thể iên tâm và hiện tại VinID cũng miễn phí phí rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Tới đây là bạn đã hoàn tất quá trình rút tiền từ ví điện tử VinId về lại thẻ ngân hàng bạn đã liên kết rồi đó nếu bạn có thắc mắc hay hỏi đáp gì thì để lại bình luận bên dưới cho TECHBIKE nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top