Hướng dẫn rút tiền từ ví tài khoản Shipper NowPartner về ngân hàng

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Anh em shipper đang chạy now mà chưa biết cách rút tiền từ ví tài khoản trên ứng dụng NowPartner về tài khoản ngân hàng ở đây là ngân hàng Sacombank đã liên kết thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây tại techbike nhé.

Cụ thể số dư Dương trên ví tài khoản NowPartner hiện màu xanh là anh em có thể rút tiền về được với tối thiểu là 500.000đ và số lần rút là 1 lần/ 1 ngày.Tuy nhiên anh em phải liên kết thẻ Sacombank với tài khoản NowPartner thì mới rút tiền được nhé vì now hiện tại chỉ cho anh em rút tiền về ngân hàng sacombank đã liên kết trong ứng dụng đối tác.

Để rút tiền về anh em vào mục Ví tiền -> Rút tiền như hình dưới đây nhé.

4116


Sau đó anh em chọn số tiền cần rút hoặc có thể tự nhập bằng tay vào ô Số tiền cần rút rồi bấm Rút tiền.Sau đó tiền hành nhập mã xác thực OTP để đồng ý rút tiền nhé.
Nếu quá trình rút tiền thành công bạn sẽ thấy thông báo Yêu cầu thanh toán của bạn đã hoàn tất và điều quan tâm bây giờ là khi nào tiền sẽ vào ví tài khoản.
nap-tien-thanh-cong-jpg.4115

Hiện Now không nói thời gian tiền vào ví tuy nhiên nhanh nhất là chỉ vài phút là bạn đã thấy thông báo nhận tiền qua SMS như ví dụ mình rút dưới đây.Mình rút lúc 11:49 thì 11:53 đã nhận được tiền rồi.

H1mPEPt.jpg

Khuyên anh em nên rút từ thứ 2 đến thứ 6 buổi sáng hoặc chiều chứ đừng rút lúc tối hay T7, CN vì có thể tiền sẽ vào ví chậm.
Còn nếu anh em muốn nạp tiền từ ngân hàng vào Nowpartner thì xem bài viết hướng dẫn khác tại diễn đàn techbike nhé.

Aj4bC3o.jpg

Một số anh em không rút được tiền từ Now là do các nguyên nhấn sau:
  • Số tiền rút dưới 500.000đ
  • Rút quá 1 lần/ngày
  • Chưa cập nhật phiên bản Nowpartner mới nhất
  • Do bên Now.vn đang bảo trì

Chúc anh em thành công, nếu có thắc mắc hay chia sẽ gì anh em để lại bình luận hoặc tạo bài viết mới trên diễn đàn nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top