Hướng dẫn rút tiền từ ứng dụng tài xế Ahamove về ngân hàng

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Chào anh em Shipper Ahamove hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách rút tiền từ tài khoản ứng dụng Tài xế Aha về ngân hàng của mình thông qua MoMo nhé.Nếu ví tài khoản của anh em đã đủ số tiền rút là 50.000đ trở lên thì ngay bây giờ anh em có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để rút tiền về ngân hàng nhé.

Hiện Ahamove chỉ hỗ trợ anh em rút về ví điện tử MoMo, mặc định số điện thoại đăng ký Ahmove của anh em cũng chính là số điện thoại ví MoMo luôn nên khi rút tiền thì mặc định tiền sẽ được chuyển vào số điện thoại MoMo đó nhé.

Và kinh nghiệm của mình là mọi người phải đặt lệnh rút tiền từ thứ 2 – thứ 4 muộn nhất trước 10h sáng thứ 5 nhé chứ không lệch rút tiền sẽ dời vào tuần sau đó.

Đầu tiên anh em mở ứng dụng tài xế Ahamove lên vào chọn vào mục Tài khoản thanh toán sau đó chọn vào mục Rút tiền.

rut-tien-tu-tai-khoan-ahamove-ve-ngan-hang.jpg


Tiếp theo anh em nhập số tiền cần rút vào bấm Rút tiền là xong, quá trình sẽ được Ahamove xử lý và số tiền sẽ được chuyển qua tài khoản MoMo vào ngày thứ 5 hàng tuần vào lúc 17g-19g.

Khi rút xong anh em sẽ thấy ở mục lịch sử thanh toán hiện dòng Đang xử lý việc chuyển tiền là quá trình đang được xử lý nhé, khi nào chuyển sang trạng thái Đã chuyển thành công thì tiền đã vào ví MoMo của bạn rồi đó.

dang-xu-ly-viec-chuyen-tien.jpg

Sau khi tiền về ví MoMo rồi thì anh em có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết của mình theo hướng dẫn sau đây nhé.

rut-tien-momo-ve-ngan-hang.jpg


Rút momo về tốn ít phí nha mọi người những không bao nhiêu cả đâu, thường sau khi rút thì tiền về ngân hàng ngay lập tức luôn nên anh em có thể ra ATM để kiểm tra tiền nhé.

Tuy nhiên một số trường hợp anh em chưa định danh ví MoMo thì sẽ không thực hiện được giao dịch rút tiền này đâu nhé, xem hướng dẫn định danh ví momo dưới đây để thực hiện trước nhé.
Có rất nhiều lưu ý cho anh em khi rút tiền về mà mọi người cần phải ghi nhớ và biết trước khi rút nhé để quá trình rút không bị lỗi, anh em xem thông tin bên dưới đây:
  • Mọi người đặt yêu cầu Rút tiền trước 10h sáng thứ 5 hàng tuần, các yêu cầu rút tiền sau 10h sáng thứ 5 sẽ được chuyển sang tuần kế tiếp.
  • Mọi người cần đảm bảo số dư trong tài khoản Tài xế Aha luôn lớn hơn 50.000đ sau khi đặt lệnh rút tiền.
  • Tài khoản Ví điện tử MoMo của mọi người chưa được định danh:
    AhaMove không thể thực hiện lệnh chuyển tiền khi tài khoản Ví điện tử MoMo củaanh em nếu chưa được định danh thành công.
  • Số điện thoại đăng ký trên 2 ứng dụng Tài xế Aha và Ví điện tử MoMo không trùng khớp.
Chúc anh em thành công!
 
Top