Hướng dẫn rút tiền trong GrabPay Credits về lại ngân hàng nếu không kích hoạt được GrabPay by Moca

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Hiện tại Grab đang cho khách hàng kích hoạt ví GrabPay by Moca cho từng tài khoản nên có thể một số người chưa kích hoạt được tài khoản thì có thể đợi thêm thời gian.Tuy nhiên nếu bạn trước đó đã nạp tiền vào ví GrabPay bây giờ muốn rút tiền đó ra về lại ngân hàng thì ngay bây giờ bạn có 2 sự lựa chọn 1 là đổi thành mã giảm giá hoặc là rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn muốn rút về tài khoản ngân hàng thì có thể thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây, từ 3 đến 5 ngày là bạn có thể nhập được tiền vào ví.Bạn truy câp vào ứng dụng Grab chọn vào Trợ giúp -> Grabpay by Moca và thanh toán -> Quản lý ví GrabPay by Moca của bạn

rut-tien-grabpay-ve-ngan-hang-buoc-1.jpg


Tiếp theo bạn chọn vào mục Tôi muốn yêu cầu hoàn trả số dư Grabpay Credits còn lại, sau đó bạn kéo xuống dưới dùng điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào để rút về nhé.


buoc-2-tien-ve-ngan-hang.jpg


Nếu bạn chọn Chuyển khoản/Bank transfer thì sẽ điền thông tin ngân hàng của bạn vào sau 3 - 5 ngày bạn sẽ được hoàn trả lại tiền tuy nhiên lưu ý là những tài khoản nào không thể kích hoạt ví Grabpay by Moca và có số dư trong GrabPay Credits mới rút về được nhé, nếu bạn hiện chữ kích hoạt thì bạn sẽ không thể yêu cầu rút về ngân hàng được.

Ngoài ra nếu bạn chọn hình thức chuyển số tiền này thành mã giảm giá thì chọn vào Ưu đãi chuyến xe/Ride Voucher nhé, nếu chọn hình thức này số tiền của bạn sẽ được chuyển thành mã giảm giá cụ thể dư bạn bao nhiêu cũng sẽ làm tròn lên bội số của 30.000đ từ đó hoàn trả theo số lượng mã giảm giá 30.000đ.
Ví dụ bạn còn dư 7.000đ trong ví thì sẽ được làm tròn lên 30.000đ và bạn sẽ nhận được mã giảm giá 30.000đ.Nếu dư 70.000đ thì sẽ được làm tròn lên 90.000đ và bạn sẽ nhận được 3 mã giảm giá 30.000đ.

Vậy nên nếu số tiền bạn còn nhiều trong ví thì hãy rút về nhé, còn ít thì có thể chuyển nó thành mã giảm giá để được ưu đãi hơn.Ngoài ra bạn muốn kích hoạt ví Grabpay by Moca thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây.
Chúc các bạn thành công!
 
Top