Hướng dẫn quy trình đăng ký làm tài xế xe ôm Gojek (online)

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Vậy là Goviet chính thức tạm ngưng hỗ trợ đăng ký và từ nay mọi người Goviet sẽ được thay thế bằng Gojek chính vì vậy nếu anh em nào đang có nhu cầu đăng ký chạy xe ôm Gojek thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình thực hiện các bước đăng ký để anh em xem và làm theo nhé.

	 Hướng dẫn quy trình đăng ký làm tài xế Gojek

Khác với Goviet thì Gojek hỗ trợ tài xế đăng ký online ngay trên ứng dụng Go Partner , mọi thủ tục hồ sơ đều được làm trên ứng dụng đó và sau khi hoàn tất thì sẽ được Gojek thông báo để lên văn phòng hoàn tất thủ tục và có thể chính thức chạy được, cụ thể quy trình chuẩn bị hồ sơ cũng như các bước đăng ký, upload giấy tờ bạn xem bên dưới đây nhé.
Anh em lưu ý là khi đăng ký làm đối tác Gojek thì anh em sẽ chạy bao gồm các dịch vụ xe ôm 2 bánh Goride, giao đồ ăn GoFood hay giao hàng Gosend nhé, thích chạy dịch vụ nào thì kích hoạt dịch vụ đó chạy chứ không phải đăng ký riêng từ dịch vụ đâu nhé và hiện anh em ở Hồ Chí Minh và Hà Nội đều có thể đăng ký được. Và một điều nữa là hiện Gojek không hỗ trợ đăng ký tại văn phòng nên anh em phải làm theo các bước bên dưới đây khi nào được gọi lên văn phòng mới lên nhé.

1.Yêu cầu trước khi chạy Gojek

Đầu tiên bạn phải đáp ứng được các yêu cầu bên dưới đây thì mới có thể trở thành đối tác của Gojek được nhé:
 • Độ tuổi chạy Gojek yêu cầu các đối tác từ 18-70 tuổi.Đối với những đối tác lớn hơn 60 tuổi, vui lòng mang theo giấy khám sức khỏe đạt chuẩn khi đăng ký
 • Xe gắn máy có dung tích xi lanh từ 90cc trở lên (xe 50cc không được nhé mọi người).Không tiếp nhận đăng ký nếu xe thiếu bửng / xe bị thay đổi kết cấu / xe quá cũ
 • Phải có điện thoại smartphone Android: Chỉ hỗ trợ đối với điện thoại có hệ điều hành từ Android 4.4 trở lên.Anh em nào dùng iPhone thì không thể chạy được đâu nhé vì ứng dụng tài xế chỉ hỗ trợ trên Android.
Chạy xe ôm công nghệ (Grab,Gojek, Be) nên mua điện thoại gì?

2.Chuẩn bị giấy tờ đăng ký

Trước khi có ý định đăng ký chạy xe ôm Gojek thì anh em phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau, nếu thiếu 1 trong các giấy tờ thì sẽ không đăng ký được đâu nhé.

Số thứ tựLoại giấy tờYêu cầu
1Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếuCMND: Còn thời hạn 15 năm tính từ ngày cấp
CCCD:Còn hạn theo trên giấy
Hộ chiếu: Còn hạn 10 năm tính từ ngày cấp
2Bằng lái xe máyLoại bằng lái A1 hoặc A2
3Giấy đăng ký xeKhông cần chính chủ
Cà vẹt xe mua trả góp phải có dấu một của ngân hàng/công ty tài chính hoặc kèm theo hồ sơ mua trả góp có dấu mộc của đơn vị hỗ trợ vay vốn
4Bảo hiểm dân sự xe máy bắt buôc (hay còn gọi là bảo hiểm xe máy)Còn hạn sử dụng
Thông tin đúng với Giấy đăng ký xe
5Thẻ sinh viên hoặc Sơ yếu lí lịch hoặc Giấy xác nhận hạnh kiểm hoặc Lý lịch tư pháp hoặc Giấy xác nhận không tiền án tiền sựSơ yếu lí lịch: được cấp trong vòng 6 tháng trở lại (hỗ trợ chạy trong 1 tháng)
Thẻ sinh viên: Còn hiệu lực (hỗ trợ chạy trong 1 tháng)
Giấy xác nhận hạnh kiểm:được cấp trong vòng 6 tháng trở lại đây (hỗ trợ chạy trong 3 tháng)
Lý lịch tư pháp mẫu số 1 hoặc số 2 hoặc giấy Xác nhận không tiền án tiền sự không án tích:được cấp trong vòng 6 tháng trở lại đây (hỗ trợ chạy vĩnh viên)

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký chạy xe ôm GoRide của Gojek

Ở đây anh em sẽ lưu ý mục giấy tờ số 5 nhiều anh em sẽ rất hay bị hiểu nhầm thì ở đây mình sẽ giải thích cụ thể như sau.
Nếu anh em là sinh viên thì có thể lấy thẻ sinh viên đi đăng ký, nó sẽ thay thế được Lí lịch tư pháp 1 tháng và sau 1 tháng thì anh em phải bổ sung giấy Lí lịch tư pháp.
Đối với anh em không phải sinh viên thì có thể đem các loại giấy tờ sau: Sơ yếu lí lịch, giấy xác nhận hạnh kiểm lên đăng ký...sơ yêu lí lịch thì được chạy trong vòng 1 tháng còn giấy XNHK thì được chạy trong vòng 3 tháng và sau khi hết hạn đó thì anh em cũng buộc phải bổ sung giấy Lí lịch tư pháp, nếu không bổ sung sẽ bị tạm khóa.

Giấy Lí lịch tư pháp anh em hỏi bên Gojek có hỗ trợ làm tại văn phòng không nếu không thì anh em sẽ ra sở tư pháp tỉnh thành anh em trong hộ khẩu để làm, khi đi làm cầm theo CMND + Sổ hộ khẩu photo công chức và 250.000đ tiền phí.
Hiện các bưu điện ở HCM, Hà nội có dịch vụ làm hộ, chi tiết hơn anh em xem ở bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

3.Quy trình đăng ký làm đối tác

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đầy đủ rồi anh em thực hiện các bước đăng ký làm đối tác ở đây anh em sẽ đăng ký online trên ứng dụng tài xế Gojek là GoPartner nhé.

Bước 1.Tải ứng dụng GoPartner


buoc-1-tai-ung-dung-gopartner-gojek.jpg

Anh em tải ứng dụng GoPartner trên kho ứng dụng Google Play về hoặc bấm vào link sau đây để tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gojek.partner , sau khi tải về anh em tiến hành cài đặt vào điện thoại nhé.

Bước 2.Đăng ký tài khoản

Sau khi cài đặt xong ứng dụng tài xế mọi người mở app lên ngay màn hình đầu tiên anh em bấm vào mục Đăng ký nếu chưa có tài khoản, còn nếu anh em đang chạy Goviet trước đó thì bấm vào Đăng nhập để vào và nhận cuốc xe luôn.

buoc-2-bam-dang-ky-tai-khoan-tai-xe-gojek.jpg

Tại màn hình đăng ký anh em sẽ tiến hành nhập thông tin số điện thoại chỉnh chủ của anh em để đăng ký tài khoản tài xế nhé.Ở đây anh em nhớ chọn vào mã vùng Việt Nam là +84 nhé.Lưu ý khi nhập số điện thoại nhớ bỏ đi số 0 đầu tiên nhé không sẽ báo lỗi đó, ví dụ sđt mình là: 0896626570 thì nhập là 896626570.

dien-sdt-dang-ky-tai-khoan.jpg

Sau khi nhập xong thì Gojek sẽ gửi một tin nhắn chứ mã số OTP gồm 4 chữ số vào sđt ở trên bạn đã nhập, bạn nhập vào màn hình ứng dụng rồi bấm Xác nhận nhé.`

Bước 3.Điền thông tin và tải hồ sơ đăng ký

Ở bước tiếp theo anh em sẽ tiến hành tải toàn bộ giấy tờ , hồ sơ mình đã bảo mọi người chuẩn bị ở phía trên lên ứng dụng để Gojek họ duyệt đăng ký nhé.

buoc-3-upload-ho-so-dang-ky-tai-xe-hojek.jpg

Anh em bấm vào đăng ký Tài xế 2 bánhBắt đầu để tiến hành điền thông tin và tải hồ sơ lên nhé.
Đầu tiên anh em sẽ tiền hành hoàn tất hồ sơ bằng các điền chi tiết các thông tin cá nhân vào đây bao gồm các thông tin sau:
 • Giới tính: Chọn Nam hoặc Nữ
 • Họ và tên: Viết hoa chữ cái đầu, có dấu đầy đủ. VD: Nguyễn Văn An
 • Điện thoại 2: Cách nhập giống như số điện thoại 1, dùng để liên lạc khi có trường hợp khẩn cấp (không bắt buộc)
 • Email: Viết liền không dấu, chỉ sử dụng tài khoản Gmail. VD: [email protected]
 • Địa chỉ tạm trú: Nhập địa chỉ hiện tại Đối tác đang sinh sống. VD: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3
 • Khu vực: Chọn khu vực hoạt động của Đối tác. VD: TP.HCM hoặc Hà Nội
 • Nguồn tuyển dụng: Chọn mục “Đăng ký qua ứng dụng”
dien-thong-tin-ca-nhan-tai-xe.jpg

Sau khi điền xong thông tin cá nhân anh em bấm TIẾP TỤC để chuyển sang phần tải giấy tờ, hồ sơ lên nhé.

danh-sach-ho-so-can-upload _2_.jpg

Anh em bấm vào từng mục để tiến hành tải giấy tờ lên nhé, ở đây anh em ở làm theo thứ tự từ trên xuống dưới nhé.

1.Ảnh hồ sơ

là ảnh đại diện có khuôn mặt của anh em, Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh đại diện, dùng camera trước để chụp cũng được nhé. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm, không đội nón. Sau khi chụp xong, chọn dấu tích ở góc phải phía trên màn hình, sau đó chọn “Sử dụng ảnh”. Nếu Đối tác không hài lòng, có thể chọn nút “Chụp lại” để thử lại.
1-chup-anh-dai-dien.jpg

2.Chứng minh nhân dân

Tiếp theo anh em sẽ tiến hành chụp giấy Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước CD hoặc Hộ chiếu nhé. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ
2-chup-anh-cmnd.jpg

 • Ảnh trước: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt trước của CMND/CCCD
 • Ảnh sau: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt sau của CMND/CCCD. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ
 • Số chứng minh thư nhân dân: Nhập 9 số (chứng minh thư nhân dân) hoặc 12 số (căn cước công dân) VD: CMND: 025151515/ CCCD: 015071717171. Lưu ý: Viết liền, không khoảng cách, số được nhập phải trùng với số trong hình ảnh
 • Ngày sinh: Nhập ngày sinh của bạn
 • Ngày tạo CMND: Nhập ngày cấp trên CMND
 • Địa chỉ trên CMND: Nhập địa chỉ trên CMND của bạn. VD: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3
 • Nơi cấp CMND:
 • Đối với Chứng minh nhân dân: Nhập tỉnh/thành phố cấp Chứng minh nhân dân
  VD: TP.HCM hoặc Bắc Giang
  • Đối với Căn cước công dân: Nhập “Cục Cảnh sát”
  • Đối với Hộ chiếu: Nhập “Cục Quản lý xuất nhập cảnh”
  • Ngày hết hạn Chứng minh thư:
  • Đối với Chứng minh nhân dân: 15 năm kể từ ngày cấp
  • Đối với Căn cước công dân: Xem ngày hết hạn ở mục “Có giá trị đến”
  • Đối với Hộ chiếu: 10 năm kể từ ngày cấp

3.Giấy phép lái xe

Tiếp theo anh em sẽ tiến hành chụp giấy phép lái xe hay còn gọi là bằng lái đó nha anh em. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ
3-chup-giay-phep-lai-xe.jpg

 • Ảnh trước: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt trước của giấy phép lái xe
 • Ảnh sau: Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt sau của giấy phép lái xe. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ
 • Số giấy phép lái xe: Nhập 1 hoặc 2 ký tự và 6 số (giấy phép lái xe cũ) hoặc 12 số (giấy phép lái xe mới). VD: Giấy phép lái xe cũ: Y123456 hoặc YB123456/ Giấy phép lái xe mới: 079012341234, ở mặt trước của bằng lái. Lưu ý: Viết liền, không khoảng cách, số được nhập phải trùng với số trong hình ảnh

4.Ảnh xác nhận công an

Ở đây bạn sẽ chụp ảnh của giấy Xác nhận hạnh kiểm hoặc Sơ yếu lí lịch hoặc thẻ sinh viên hoặc Lý lịch tư pháp nhé và điền ngày hết hạn theo điều kiện bên dưới. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ
4-chup-ly-lich-tu-phap.jpg

Ngày hết hạn của 1 số giấy tờ:
 • Sơ yếu lý lịch: 1 tháng kể từ ngày đăng ký
 • Thẻ Sinh viên: 1 tháng kể từ ngày đăng ký
 • Giấy Xác nhận hạnh kiểm: 3 tháng kể từ ngày đăng ký
 • Lý lịch tư pháp mẫu số 1 hoặc số 2 hoặc Giấy xác nhận không tiền án tiền sự không án tích: 10 năm kể từ ngày đăng ký
 • Chỉ nhận những giấy tờ còn hạn: Sơ yếu lý lịch, Giấy Xác nhận hạnh kiểm, Lý lịch tư pháp, Giấy xác nhận không tiền án tiền sự không có án tích: được cấp trong vòng 6 tháng trở lại, thẻ Sinh viên còn thời hạn.

5.Giấy đăng ký xe

Ở đây bạn sẽ chụp ảnh của giấy đăng ký xe hay còn gọi là cavet xe, chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ.

5-chup-giay-dang-ky-xe.jpg
 • Số đăng ký xe: Điền biển số xe đăng ký. VD: Biển số cũ: 12A3-1234/ Biển số mới: 12S3-21345. Lưu ý: Viết liền, không khoảng cách. Viết in hoa chữ cái trong biển số. Với biển số mới, không điền dấu chấm
 • Nhãn hiệu xe: Chọn nhãn hiệu xe dùng để đăng ký. VD: Honda / Suzuki / Yamaha…
 • Loại xe: Chọn loại xe dùng để đăng ký. VD: Wave, Dream, Air Blade,…
 • Năm xuất xưởng xe: Chọn năm cấp giấy đăng ký xe lần đầu

6.Bảo hiểm xe

Anh em chụp ảnh bảo hiểm xe máy lên hay còn gọi là giấy bảo hiểm xe dân sự bắt buộc. Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh mặt trước (có biển số, ngày hết hạn) của Giấy Bảo hiểm xe. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, chụp rõ giấy tờ, không bị lóa, bị mờ

6-chup-bao-hiem-xe-may.jpg

 • Ngày hết hạn: Điền ngày hết hạn được viết trong Giấy Bảo hiểm xe. VD: 10/08/2021

7.Hình ảnh xe

Anh em chụp hình xe máy của mình, Bấm vào nút thêm hình ảnh để tiến hành chụp ảnh xe dùng đăng ký. Lưu ý: Chụp ở nơi có đủ ánh sáng, CHỤP TỪ PHÍA SAU, RÕ CẢ BIỂN SỐ VÀ XE

7-chup-hinh-anh-xe.jpg

8.Thông tin chi tiết ngân hàng

Hiện nay khi đi đăng ký Gojek thì anh em sẽ được làm thẻ Vietinbank và Gojek chỉ thanh toán duy nhất qua ngân hàng này thôi.Nếu anh em có thẻ Vietinbank rồi thì nhập thông tin thẻ vào đầy còn chưa có thì bỏ qua bước này nhé.

8-dien-thong-tin-ngan-hang.jpg

Bước 4.Gửi hồ sơ đăng ký tài xế

Sau khi đã hoàn thanh toàn bộ bước 3 là điền thông tin hồ sơ cũng như tải giấy tờ lên
thì mọi người tiến hành gửi giấy tờ đăng ký này lên cho Gojek xét duyệt bằng cách bấm vào GỬI ĐƠN ĐĂNG KÝ.Chọn vào mục “XEM ĐƠN ĐÃ GỬI” để xem lại những thông tin đã đăng ký.

gui-ho-so-dang-ky.jpg

Bước 5.Chờ Gojek liên hệ

Sau khi đã gửi đơn đăng ký lên Gojek rồi thì công việc của anh em bây giờ là đợi thông báo từ Gojek trên ứng dụng Go Partner hoặc tin nhắn điện thoại.Thông thường Gojek sẽ xét duyệt hồ sơ vài ngày làm việc nên anh em chịu khó đợi thông báo từ Gojek nhé.

Sau khi nhận được thông báo thì anh em mang giấy tờ gốc đến Trung tâm Hỗ trợ Đối tác Gojek để xác nhận tài khoản, làm kiểm tra và mua trang bị để có thể hoạt động cùng Gojek.
Trong trường hợp có giấy tờ không được chấp thuận anh em xem chi tiết nguyên nhân là gì rồi điền và gửi lại thông tin để chúng tôi có thể xét duyệt lại.Hiện Gojek không hỗ trợ đăng ký làm tài xế tại văn phòng nên anh em phải làm theo các bước bên dưới đây khi nào được thông báo lên văn phòng mới lên nhé.

Khi lên văn phòng thì anh em chỉ làm theo hướng dẫn của nhân viên Gojek thôi và mất khoảng 2 tiếng để xong hết mọi thứ nếu như văn phòng không quá tải.

quy-trinh-dang-ky-gojek-tai-van-phong.jpg


Ở bước 6 anh em sẽ vào phòng học để tập huấn, ở đây nhân viên Gojek sẽ hướng dẫn anh em sử dụng áp cũng như nói về các chế tài, chính sách hoạt động khi làm đối tác của Gojek.
Học xong anh em sẽ làm bài kiểm tra 20 câu hỏi, đạt 18 câu gì đó là anh em sẽ đậu và được kích hoạt tài khoản.Nếu anh em sợ mình không trả lời được thì cũng yên tâm techbike đã có sẵn đáp án 20 câu hỏi khi đi đăng ký Gojek rồi anh em có thể xem tại đây nhé.
Hiện lần đâu tiên lên văn phòng kích hoạt tài khoản anh em phải chuẩn bị tiền mua đồng phục nếu là tài xế mới nhé, chuẩn bị khoảng đâu gần 500.000đ để mua đồng phục gồm: 1 nón 1/3, 1 nón 1/2, 1 áo khoác và 1 túi Gofood.
Xong xuôi thì anh em sẽ làm thẻ ngân hàng Vietinbank, bên Gojek sẽ có nhân viên làm hết cho bạn và sau này anh em sẽ nhận tiền mà khách hàng thanh toán bằng thẻ, ví điện tử qua thẻ Vietinbank này luôn nhé.

Nếu anh em muốn đăng ký hoạt động cùng dịch vụ 4 bánh GoCar của Gojek thì có thể đăng ký theo bài hướng dẫn sau:
Hướng dẫn đăng ký chạy GoCar trên ứng dụng GoPartner (online)

Vậy là xong giờ anh em có thể về và bắt đầu chạy Gojek được rồi đó, mọi thắc mắc về việc đăng ký chạy Gojek anh em có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để mọi người cùng thảo luận nhé.

Xem thêm:
Chúc anh em đăng ký thành công!
 
Sửa lần cuối:

tinotn

Tài xế mới
Ad cho em hỏi xíu.em đăng ký trên app bằng hộ chiếu khi nhập số hộ chiếu app hiện sai định dạng phải làm thế nào ạ
 

LinhYan

Tài xế mới
Screenshot_20200923-113747114.jpg
Ko có chữ Đăng kí
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Đối với anh em tài xế goviet cũ khi gặp nhân viên họ sẽ kiểm tra đồ của bạn (2 nón, 1 áo khoác, 1 túi food) sẽ được đổi miễn phí hoặc tốn 80k tùy theo tin nhắn mỗi người.Trường hợp bạn thiếu không đủ bộ thì mua thêm (giá dao động từ 80k - 280k), riêng túi food mình không đem nên bù 80k.
Bảng giá chắc bằng đồng phục cũ của Goviet, anh em đăng ký mới thì đi nên cầm trên 400k để mua đủ 1 bộ combo tối thiểu nhất.
 

danhphan889

Tài xế mới
Trước mình có đăng ký chạy goviet mà chưa nộp LLTP nên bị khoá, nên giờ mình đăng ký lại hay lên mở khoá nhỉ?
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Đằng nào cũng lên VP cả, mình nghĩ lên tranning và bổ sung hồ sơ là đc bác.
 

Dinhphong

Tài xế mới
Nhưng hiện tại văn phòng lại không hỗ trợ mở khóa. Có cách gì không bác
 

Nghichau

Tài xế mới
ad ơi. Tôi đang sài iphone nghĩa là không tham gia gojet dc đúng ko ạ
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Đúng rồi bác ơi, nghe nói tương lai gojek cũng không hỗ trợ iPhone luôn nên anh em nào muốn chạy Gojek thì bắt buộc phải có điện thoại android :)
Gợi ý mua con Vsmart nào rẽ rẽ chạy đỡ bác, như Vsmart Joy 3 chẳng hạn
 

Vanbinh88

Tài xế mới
Cho xin hỏi,trở thành đối tác Gojek có các vấn đề cần xin được hỗ trợ thêm:
- Bằng lái xe A1 hiện mất hình,thông tin rõ nét. Có được đăng kí ban đầu được không,sẽ bổ sung bằng bằng lái mới khi cấp đổi mới được hay không?
- xe hiện chạy là Future 1 xám ( đời 2002 ) mới, có được đăng kí chạy được không?
Rất mong ban quản trị trả lời giúp để nhanh chóng tham gia vào đội ngũ tài xế của Gojek
 

NHUUQUY

Tài xế mới
Mình có giấy hẹn của sở tư pháp thì có đk đc ko ạ
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Hiện ko áp dụng giấy hẹn đâu bác :)
 

Minhngo87

Tài xế mới
Ad cho mình hỏi xíu, mình có tất cả giấy tờ đầy đủ, nhưng tháng trước mình bị rơi cái bóp mất cmnd và bằng lái, mình có làm lại và đã có thẻ cccd, nhưng bằng lái thì có giấy hẹn 70ngày sau cấp lại thì mình có đk chây gojek đc k
 

Baohoang

Tài xế mới
Add ơi em đăng ký online hoàn thành hết tất cả ,còn cavet trả góp có đống dấu công chứng rồi ,gojek sao không cho đăng ký vậy a
 

sotaythongthai

Tài xế Đồng
Việc quản lý mối quan hệ bằng sổ tay thông thái E-smart Notebook sẽ giúp bạn tự tin làm chủ mối quan hệ giữa đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè,... Đây hứa hẹn sẽ là người trợ thủ đắc lực giúp bạn đạt được những bí quyết này để làm chủ mối quan hệ.
 

hadepzai2019

Tài xế mới
Cho mình hỏi, nếu chỉ làm dạng bán thời gian thì liệu có được không ạ. Vì dạng như làm trong thời gian chờ có việc thôi ấy ạ.
 

HieuPhan

Tài xế mới
Anh em cho hỏi chút, mình tải gopartner về nhưng mở lên thì không có mục “Đăng ký” là như thế nào ạ ?
 

Đính kèm

 • A4FFED93-5ACD-49E8-8D71-02BB59BB0F87.png
  A4FFED93-5ACD-49E8-8D71-02BB59BB0F87.png
  79.8 KB · Lượt xem: 1,691

mrpntrung

Tài xế mới
Các bác cho em hỏi gojek hết cho đăng kí online hay sao ạ? Bản cập nhật mới nhất vẫn không cho đăng kí
 
Top