hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Thời điểm hiện tại tháng 04/2019 vẫn chưa có cho IOS bạn ơi :sleep::cry:
 

MinhDung

Tài xế Đồng
đ/c hiện tại lên đky của goviet là bên RomeA hay đâu zây? tất cả các giấy tờ đều sao y hết hả za khi đky cần fai đóng thêm chi phí ji nữa ko ? thank you.
 

Kalentine

Tài xế Đồng
Kiếm việc khác mà làm các thanh niên ơi, chui đầu vào lũ khốn này làm gì. Đừng nhìn người khác chém gió 1tr,2tr/ngày gì đó, mà hãy nhìn xem có thằng grab, hay goviet nào khá giả không rồi hẵng đâm đầu. Hay đến kỳ thay nhớt chật vật kiếm tiền thay.
- Khách hàng 10 đứa thì hết 3 đứa là con ch*
- Tụi go, grab, hay be không chỗ nào coi tài xế là con người, tất nhiên loài người nhìn tụi nhân viên/lãnh đạo go,grab,be thua cả con ch*, vì ch* không ăn thịt đồng loại.
- Tiền thì chưa biết có hay không, chứ xe tông, ch* cắn là chuyện mỗi ngày khi trải nghiệm go,grab,be.
- Tương lai là của mình, tuổi trẻ là tiền vốn, thời gian là vàng bạc. Đừng đánh đổi điều quý giá nhất, lấy thứ tệ hại nhất của cuộc sống này. Khuyên chân thành.
 

MinhDung

Tài xế Đồng
nghe b chia sẽ mà mih cảm nghỉ tụi này nó lấy mih ra làm côg cụ cho nó zay và rồi đổi lại ko đc bao nhiêu. sao mih cug có 2 đứa b thân nó chạy grap nó nói cug kiém đc 500k/ng mà b.
 

Kalentine

Tài xế Đồng
Kiếm thì được, nhưng vấn đề phát sinh nhiều lắm bạn. Nên tay trắng vẫn trắng tay. Mình vẫn chưa lấy nhịp cuộc sống được khi tháng 08 năm rồi bu vào goviet và trải qua 6 tháng kinh hoàng, nhiều uất ức và sự thất vọng về con người, xã hội. Nếu muốn trải nghiệm vài hôm cho biết thì cũng nên thử, còn xác định phụ thuộc vào nó thì đó là con đường không có lối thoát.
1. Cuộc chơi không công bằng :
- Ứng dụng : quyết định về giá, chính sách, LUẬT CHƠI
+ Lợi : Làm thương hiệu, RỬA TIỀN
+ Hại : Tốn ít chi phí cho lũ ng* dân
- Khách hàng : Phụ thuộc app
+ Lợi : Trục lợi từ app, từ giá rẻ mạt, từ công sức tài xế
+ Hại : Lộ thông tin, chịu sự chi phối giá/quyền sử dụng app
- Đối tác : Không có quyền gì cả dù là nhân tố chính
+ Lợi : Sống lây lất, kiếm lợi ngắn hạn
+ Hại : Nguy hiểm, không được luật lao động bảo hộ, không có bhxh, bhyt, không có quyền quyết định, thời gian làm việc nhiều (12h/ngày), bị ép từ phía app, bị trục lợi từ khách hàng.v..v.v
2. Cuộc chơi quá nguy hiểm :
- Tai nạn, đánh nhau, nhà nước không bảo hộ
3. Thời gian làm việc quá nhiều
- 12h/ngày đổi lấy 500k, nắng, mưa, tai nạn luôn rình rập, khách hàng coi khinh là thứ tx phải chịu
4. Không có hướng thăng tiến
5. Không tạo ra giá trị cho xã hội
....
n. Không ai có thể quần quật 12-16/24/tuần/tháng mà không có rủi ro/phát sinh/làm liên tục, vì thế tùy dòng xe, đi xe đắt tiền có khi lỗ cả chiếc xe.
 

Aosomi

Tài xế Đồng
Goviet thông báo từ ngày 6/5/2019 khi đăng ký mới bắt buộc mua đồng phục. Mình đăng ký qua zalo và được duyệt từ 29/4/2019, mình có đồng phục sẳn và chạy chục cuốc rồi 7 ngày sau khi lên vẫn bị yêu cầu mua đồng phục mới được bổ sung giấy tờ là sao, làm tiền bất chấp sao????
 
Sửa lần cuối:

Aosomi

Tài xế Đồng
bảo đăng ký mới từ 6/5/2019 mới bắt buộc mua đồng phục, 29/4 đăng ký và chạy luôn rồi, lên nó (Goviet) bảo đăng ký mới bắt buộc phải mua, hỏi nó vậy giờ là đăng ký 2 lần đúng không, nó bảo không phải, chỉ là bổ sung hồ sơ sau khi đăng ký qua zalo trước đó. Hỏi ngược bổ sung hồ sơ không phải đăng ký mới thì không phải mua đúng không, nó bảo bổ sung hồ sơ là đăng ký mới đó, vậy bảo nó là đăng ký 2 lần đúng không? nó bảo không -.- thật rối não với bọn làm tiền bất chấp này.
Ok bỏ 305k ra tiền kiếm ra tiền, lúc lấy đồng phục, chúng nó cho thử size này, lúc giao thì size khác hên kiểm tra lại không bị tụi nó lừa. Cái túi thì không kiểm tra, tưởng tụi nó rút kinh nghiệm không chơi xấu vậy nữa, về mở ra túi bị đứt dây đeo sẳn, dm tụi nó =))
 

thaomai

Tài xế Đồng
chào anh! anh liên lạc zalo 033.939.0845 e sẽ hỗ trợ đăng ký go viet nhé
 

QuocThai

Tài xế mới
Em là sinh viên em muốn thay thế hạnh kiểm và lí lịch tư pháp bằng thẻ sinh viên được không ạ
 

thaomai

Tài xế Đồng
chào anh! anh liên lạc zalo 033.939.0845 e sẽ hỗ trợ đăng ký go viet nhé
 

Trong1999

Tài xế mới
Ai chỉ cho e với a chạy cả buổi sáng kk đc cuốc nào
 

Đính kèm

  • Screenshot_2020-07-02-14-55-49-47_40f7a6b8299d6351f04f235c95e6d26a.jpg
    Screenshot_2020-07-02-14-55-49-47_40f7a6b8299d6351f04f235c95e6d26a.jpg
    327.9 KB · Lượt xem: 280
Top