Hướng dẫn quy trình các bước đăng ký GrabBike chi tiết

phuong2410

Tài xế mới
cho em hỏi lí lịch tư pháp mình làm ở đâu hả anh?
 

Tuitui

Tài xế mới
chắc đổi ghề qua chạy grab luôn quá, đông vui xôm tụ quá nè
 

Tuitui

Tài xế mới
Mà ad cho em hỏi nếu xe không chính chủ thì đăng ký được không ạ
 
Sửa lần cuối:

Nguyen100

Tài xế Đồng
"Xin chào tất cả mọi người, mình là Cheng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký làm đối tác của Grab và ở đây là chúng ta sẽ đăng ký lái xe 2 bánh mà Grab gọi nó là GrabBike.
Lẽ ra GrabBike cũng có thể đăng ký trực tuyến tuy nhiên theo mình thấy thì nó không có nhanh chính vì vậy giải pháp tốt nhất là chúng ta đăng ký trực tiếp tại địa điểm đăng ký của nó.
Mình đã thử đăng ký online mà chẳng thấy bên GrabBike liên hệ lại gì cả chính vì vậy mình lên thẳng trụ sở nó đăng ký là chắc nhất. "
-->Lên công ty trực tiếp đăng ký thì hơi phiền nhỉ
 

Moralleadervn

Tài xế Đồng
Tình hình là mình có mỗi thẻ cmnd, mất bằng lái, hộ khẩu quăng quật đâu k tìm thấy nên k thể đăng ký bất cứ account techbike của bất kì hãng nào. Không biết có bạn Sinh viên nào có thẻ sv + bằng lái xe k đăng ký giúp mình một cái tài khoản grabbike với, mình sẵn sàng trả bạn 10% doanh số chạy grab hàng tháng của mình cho bạn trong vòng 6 tháng. Bạn nào giúp mình được để lại thông tin nhé. Thanks
 

Oai1998

Tài xế mới
Em cũng tính mai đi đk grab, mà thẻ sv chỉ cần đem theo hay phải photo ra z a
 

duongkta

Tài xế Đồng
Anh chị em cho mình hỏi:
Mình đăng ký online đến chỗ chụp ảnh "Mã ngân hàng" thì ko hiểu là chụp ảnh cái gì???
Cảm ơn anh chị em.
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Chắc là số tài khoản mà đky online kiểu gì cũng lên văn phòng nên mình cũng ko khuyến khích ae đky online.Lên thẳng vp làm thủ tục cho tiện vì nó cũng nhiều thứ lắm
 

duongkta

Tài xế Đồng
Anh chị em cho mình hỏi mình muốn tranh thủ đưa vợ đi làm ngày 2 lượt một đi một về, cho vợ đặt xe như khách, ngày nào cũng vậy thì có bị coi là vi phạm không?
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bị khóa đó bác ơi, khi đi đky Grab có traning phần này rồi.1 sđt 1 ngày có thể book được duy nhất 1 tài xế nếu book tới 2 lần thì có thể xem là cố tình gian lận.
Và khi bác chở vợ đi thì book xe chưa chắc đã trúng bác, nếu trúng người khác mà bác hủy đi rồi book cho đến khi nào trúng bác thì cũng bị khoá ngay lập tức.
Và thậm chí 1 ngày bác chỉ chở 1 cuốc xe cho vợ và lặp đi lặp lại hàng tuần thì cũng bị khóa nên bác bỏ ý định này đi :ROFLMAO:?
 

duongkta

Tài xế Đồng
Tổ chả hệ thống Go-Viet.
Tớ nhận đc 2 cuốc ngắn ngẫu nhiên, chạy xong bị nó khoá tài khoản 1 ngày vì lý do: tự đặt chuyến, phối hợp đặt chuyến.
Chẳng lẽ chúng nó ko đủ khả năng phân biệt giữa phối hợp đặt chuyến và ngẫu nhiên hệ thống của chúng nó giao cho khách 2 chuyến ngắn à???
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Được á bạn, ko sao đâu vi thấy nó check qua loa lắm :D
 

PhuongNam

Tài xế mới
Nhất định phải đăng ký momo hả ad
 
Top