Hướng dẫn quét số điện thoại sử dụng Zalo cực kỳ đơn giản

congcumarketing

Tài xế Đồng
Bạn đang triển khai một chương trình Marketing trên mạng xã hội. Bạn đang sở hữu một tệp số điện thoại nhưng không biết số nào đã đăng ký. Bạn gặp khó khăn với cơ chế siết chặt giới hạn của Zalo. Đừng lo, bài viết sẽ giúp bạn lọc số điện thoại sử dụng Zalo cực kỳ đơn giản.

I. Tại sao phải dùng phần mềm lọc số điện thoại sử dụng Zalo?

Hiện nay, cơ chế của Zalo siết chặt. Việc bạn tìm số điện thoại lạ cũng đã bị giới hạn theo thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn tìm số điện thoại chưa đăng ký Zalo thì hiệu quả mang lại cho bạn là con số 0. Khi lọc được những số điện thoại sử dụng Zalo trong tệp data thì việc tối ưu hoá công việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn vừa tiết kiệm được về mặt công sức phải bỏ ra để tìm rồi lọc thủ công. Đặc biệt hơn, bạn không mất quá nhiều thời gian chờ Zalo cho phép bạn tiếp tục tìm kiếm.

II. Cách lọc số điện thoại sử dụng Zalo tự động

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào phần mềm Ninja Zalo Client. Nếu bạn chưa có phần mềm trong máy thì hãy liên hệ tới địa chỉ Zalo 0564.289.750 hoặc Telegram: @chienninja
giao diện phần mềm.png

Bước 2: Bạn hãy chọn tính năng quét Số điện thoại
quét số điện thoại.png

Bước 3: Tại bước này, bạn hãy dán tệp số điện thoại mà bạn muốn lọc. Sau đó hãy nhấn Quét rồi chờ đợi kết quả. Tệp số điện thoại không sử dụng sẽ được tách biệt ra, còn tệp số đã đăng ký Zalo sẽ trả về tên các tài khoản.
dán số và quét.png

III. Báo giá phần mềm lọc số điện thoại sử dụng Zalo

báo giá.jpg

IV. Video minh hoạ


Thông tin liên hệ sử dụng phần mềm
SĐT/Zalo: 0564.289.750
Telegram: @chienninja
Youtube: Phạm Chiến Ninja Tools
Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/bxjirl524
 
Top