Hướng dẫn quá trình đăng ký xe ôm Mai Linh Bike (Mbike) chi tiết

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Quy trình đăng ký

Như anh em đã biết, Mai Linh vừa cho ra mắt dịch vụ Mai Linh Bike ( mai linh 2 bánh ) giống như Grabbike và UberMoto. Để biết cách đăng ký dịch vụ củng như các thủ tục mời các bạn xem bài viết

Để đăng ký dịch vụ Mai Linh Bike các bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ với đầy đủ giấy tờ như

Dành cho sinh viên
PHTPY0r.jpg
Dành cho đối tác khác

F73Jfos.jpg

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mình khuyên các bạn nên đi photo mọi thứ, riêng Sơ Yếu Lý Lịch phải công chứng nghen. Xong hết mọi thứ thì cầm hồ sơ lên văn phòng của Mai Linh đăng ký ở địa chỉ.

O44qNGw.png


Lên đó các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và chụp hình xe

Lưu ý : Nhớ rữa xe sạch và để các đồ dùng cá nhân vào cốp xe hoặc mang theo, làm thủ tục khá lâu nên hạn chế để đồ dùng ở ngoài, nhất là nón bảo hiểm.

Sau khi điền các thông tin quan trọng xong các bạn cầm hồ sơ của mình kèm theo giấy của nhân viên đưa đến nơi tiếp theo để làm tiếp thủ tục.

ZgW0Oeo.jpg


Nhớ lấy theo cái thẻ ID và lưu nó lại ( tốt nhất nên chụp hình thẻ ID )

j0hDend.jpg


Cầm mọi giấy tờ lên điểm tiếp theo để điền thêm vài tờ giấy và đọc kỹ bản hợp đồng củng như quy tắc ứng xữ của Mai Linh sau đó ký tên và vào phòng đào tạo.

6n6YyiE.jpg


Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các nội quy của Mai Linh củng như cách sử dụng ứng dụng và toàn bộ quy định của Mai Linh.

ejZGiiY.jpg

Sau khi học xong các bạn sẽ được làm 1 bài trắc nghiệm gồm 15 câu, đúng 10 câu sẽ được đậu và ngồi chờ gọi tên và chụp hình làm ảnh đại diện tài. Các câu trắc nghiệm tương đối dễ làm.

Lưu ý: Nếu các bạn làm sai quá 5 câu các bạn phải chờ học lại và làm lại bài trắc nghiệm cho đến khi đúng hết thì thôi ( hiện tại chưa có tài xế nào làm sai quá 5 câu ) Tập trung nghe sẽ làm được.

Sau khi chụp hình xong thì các bạn chuyển qua phòng kế tiếp để làm thủ tục đóng tiền và nhận đồng phục.

bqpS9zR.png


Mặc định của Mai Linh ở thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 19 tháng 1 năm 2018 là :
  • Đóng 100.000 nhận 2 nón + 1 áo thun đúng size
  • Đóng 171.000 nhận 2 nón + 1 áo khoát đúng size
Lưu ý : Mai Linh hiện tại chỉ phát 2 nón và 1 áo thun cho các bạn thôi. Các bạn có thêm áo hoặc nón tùy theo thời điểm mà giá khác nhau

Sau khi đóng tiền và nhận đồng phục thì các bạn có thể hoạt động ngay lập tức ! Mở ứng dụng và chờ cuốc thôi. Và nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên ở đó, tránh về nhà lại không biết cách hoạt động.

Và nếu đã về nhà rồi mà chợt quên gì đó các bạn có thể liên hệ 1055 để được giải đáp mọi thắc mắc ( chỉ trường hợp đặc biệt thôi nhé, giá cước khá cao đấy ^^! )

Các bạn có thể xem thêm Kinh nghiêm khi đi đăng ký mai linh


Nếu có thắc mắc gì về liên quan đến Mbike xin bạn xem tại bài viết này nhé.
 
Top