Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản Agribank tại cây ATM

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hệ thống ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã triển khai hệ thống ATM- CDM khác với hệ thống cây ATM Agribank thông thường không có chữ CDM để tích hợp thêm các tính năng như gửi tiền, gửi tiền tiết kiệm ngay tại máy ATM mà không cần phải vào quầy giao dịch tại ngân hàng để thực hiện. CDM (Cash Deposit Machine) là máy gửi tiền tự động (Autobank) hay còn gọi là ATM đa chức năng, với tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử giúp khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần mà không phải xếp hàng chờ đợi.

CDM Agribank với những tính năng vượt trội như khách hàng không cần phải chờ đợi, xếp hàng tại quầy giao dịch, tiết kiệm được thời gian, không cần phải xuất trình giấy tờ, viết hay ký bất kỳ chứng từ giao dịch nào. Khi ngân hàng đã đóng cửa hết giờ giao dịch thì khách hàng vẫn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình hay dùng để thanh toán, hay có thể mở tài khoản tiền gửi trực tuyến (gửi tiền tiết kiệm) mà không cần đến quầy giao dịch và được hưởng lãi suất hấp dẫn hoặc tương đương như tại quầy. Giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong hệ thống Agribank và liên ngân hàng lên tới gần 40 ngân hàng rất thuận tiện và an toàn cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Cach-nop-tien-mat-truc-tiep-vao-agribank-tai-cay-atm-cdm.jpg

Vậy các bước để thực hiện việc nộp tiền vào tài khoản Agribank ngay tại cây ATM CDM cụ thể như thế nào, thao tác có đơn giản, bảo mật hay không, Quý khách thực hiện theo các bước trên diễn đàn Techbike hướng dẫn để thao tác dễ dàng, an toàn và nhanh chóng:
 • Bước 1: Đầu tiên Quý khách cho thẻ vào cây ATM Agribank CDM và chọn ngôn ngữ Việt Nam, màn hình của hệ thống ATM CDM sẽ là màn hình cảm ứng nên Quý khách thao tác chọn vào chữ trên màn hình để thực hiện nhanh chóng.

Buoc-1-nhet-the-vao-ATM-agribank-va-chon-ngon-ng*-dang-nhap.jpg
 • Bước 2: Quý khách tiến hành nhập Số pin hay gọi là mật khẩu cá nhân, mật khẩu bao gồm 6 chữ số mà Quý khách đã tạo cho riêng mình để sử dụng giao dịch. Quý khách che tay khi nhập số Pin cho đảm bảo an toàn, tránh bị lộ mật khẩu. Sau đó nhấn nút Enter ở dưới bàn phím để qua bước tiếp theo.
Buoc-2-nhap-ma-pin-mat-khau-ca-nhan-the-ATM-agribank.jpg

 • Bước 3: Trên màn hình ATM Agribank CDM sẽ hiện tất cả các loại giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, gửi tiền trực tuyến, đổi pin... Quý khách chọn vào giao dịch Gửi tiền để thực hiện việc gửi tiền mặt trực tiếp vào tài khoản trên ATM Agribank CDM.

Buoc-3-chon-giao-dich-gui-tien-tren-man-hinh-ATM-agribank.jpg

Sau khi chọn giao dịch gửi tiền xong, trên màn hình ATM Agribank sẽ hiển thị thông báo Quý khách có muốn nhận hoá đơn hay không? Nếu muốn nhận hoá đơn để đối chiếu, kiểm tra lại số tiền đã gửi, thông tin đã giao dịch Quý khách chọn , nếu không có nhu cầu nhấn chọn Không.

Chon-co-in-hoa-don-nop-tien-tai-ATM-agribank-hay-khong.jpg

 • Bước 4: Sau đó, Quý khách xếp tiền ngay ngắn và cho vào khay nhận tiền đã được mở sẵn ở dưới để bỏ tiền vào, khi bỏ tiền vào nhớ kiểm tra kỹ lại số tiền trước khi bỏ vào nhé, nếu không muốn tiếp tục Quý khách có thể chọn Huỷ để huỷ giao dịch đang thực hiện.

Buoc-4-xep-tien-ngay-ngan-va-cho-tien-vao-khay-dung-tien-cay-ATM-Agribank.jpg

Khi bỏ tiền vào hệ thống atm agribank xong, Quý khách vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống xử lý tiền nhanh chóng để hoàn thành việc nạp tiền mặt trực tiếp vô tài khoản Agribank ngay tại cây ATM.

Doi-trong-giay-lat-tien-dang-duoc-xu-ly.jpg

Lưu ý khi bỏ tiền vào khay tiền:
 • Máy nhận tiền bằng VND và tối đa 200 tờ/lần, 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50.000 VND/lần
 • Các mệnh giá được chấp nhận: 500.000 VND, 200.000 VND, 100.000 VND, 50.000 VND.
 • Tiền được để ngang khi bỏ vào khay tiền
 • Phải tháo tất cả dây chun buộc tiền ra,
 • Tiền kém chất lượng như tiền rách,tiền giả, tiền bị gập, bị dính mực, bị mất góc hay tiền bị kẹp dính, tiền giả, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông sẽ bị trả lại, không nhận tiền và giao dịch sẽ không thành công
 • Không giới hạn số lần giao dịch trong ngày nên Quý khách có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi cần thiết
Quý khách cần lưu ý các mục trên, kiểm tra tiền kỹ trước khi bỏ vào khay để giao dịch nộp tiền diễn ra nhanh chóng hơn.

 • Bước 5: Sau khi máy kiểm tra và đếm xong sẽ hiển thị số lượng, mệnh giá tiền và tổng số tiền Quý khách đã bỏ vào khay để nộp tiền, nếu Quý khách muốn nộp thêm thì có thể bấm vào Gửi thêm trên màn hình, còn nếu không và đã chắc chắn với giao dịch của mình đã chính xác thì bấm Đồng ý để Xác nhận giao dịch.

Buoc-5-xac-nhan-so-tien-giao-dich-tai-ATM-agribank-chon-dong-y.jpg

 • Bước 6: Khi đã xác nhận xong giao dịch, hệ thống ATM CDM sẽ tiến hành thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản Agribank tại cây ATM cho Quý khách và hiển thị thông báo Giao dịch đã thành công, nếu Quý khách muốn thực hiện tiếp giao dịch khác như chuyển khoản, rút tiền thì có thể bấm thể thực hiện tiếp, còn nếu không có nhu cầu thì bấm Không để hệ thống trả thẻ, nhận hoá đơn và kết thúc giao dịch.

Buoc-6-nhan-hoa-don-the-va-hoan-thanh-giao-dich-nop-tien-tai-ATM-agribank.jpg

Tính năng nộp tiền mặt trực tiếp ngay tại ATM áp dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch 24/7 mà không cần phải đến quầy giao dịch ngân hàng, với thao tác nhanh chóng, đơn giản, an toàn và có tính bảo mật cao để Quý khách hàng an tâm sử dụng và ngày càng sử dụng rộng rãi, phổ biến trong thời gian tới hay trong tương lai. Ngoài Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) ra các ngân hàng như Techcombank, ACB... cũng đang áp dụng tính năng hiện đại này cho hệ thống ngân hàng của mình để phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Như vậy Techbike đã hướng dẫn chi tiết các bước nạp tiền trực tiếp tại ATM vào tài khoản ngân hàng Agribank, nếu Quý khách có thắc mắc gì về quá trình nộp tiền hay bất cứ thông tin gì có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhé.

Chúc Quý khách luôn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top