Hướng dẫn nhận mã khuyến mãi GrabBike, GrabCar, GrabFood miễn phí từ VinID

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Hôm nay TECHBIKE sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận các mã khuyến mãi của Grab bao gồm các dịch vụ như: GrabBike, GrabFood, GrabCar... trên ứng dụng VinId rất đơn giản nếu bạn là người hay sử dụng dịch vụ của Grab thì không nên bỏ qua,

Cụ thể hiện tại ứng dụng VinID của tập đoàn VinGroup có tính năng VinID Voucher mỗi tuần sẽ tặng các voucher miễn phí các dịch vụ cho khách hàng và hiện đang khuyến mãi voucher của Grab.
Bạn được nhận ngay các ưu đãi như giảm 50% (tối đa 40.000đ) khi sử dụng dịch vụ GrabCar hoặc GrabBike. Với dịch vụ GrabFood thì sẽ có ưu đãi miễn phí giao hàng trong bán kính 5km và ưu đãi giảm 30.000đ cho hóa đơn từ 100.000đ (chưa kể phí vận chuyển).

Vậy cách bước nhận các mã ưu đãi này như thế nào bạn hãy làm theo quy trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1.Tải ứng dụng VinID và đăng ký

Đầu tiên bạn tải ứng dụng VinId về và tiến hành đăng ký tài khoản rồi đăng nhập vào chỉ chưa đầy 3 phút gì thôi.
VinID bạn cứ hiểu nó như là 1 ví điện tử cũng là ứng dụng mua sắm luôn vì tập đoàn VinGroup có rất nhiều hệ sinh thái nghành nghề.

Bước 2.Nhận Voucher Grab

Sau khi tải xong ứng dụng VinId và đăng ký tài khoản xong bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dung nhé.Lúc này ngay màn hình chính bạn bấm vào mục Mã giảm giá để xem các chương trình khuyến mãi Voucher từ VinId nhé.
Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các khuyến mãi Grab cũng hiện ra bạn có thể bấm vào Xem thêm để xem toàn bộ các ưu đãi.

5143

Ở đây VinId có 3 ưu đãi là:
  • Giảm 50% cho GrabCar và GrabBike (5000 voucher)
  • Giảm 30.000d GrabFood (10.000 voucher)
  • Miễn phí giao hàng GrabFood (1000 voucher)
Bạn tiến hành bấm chọn vào từng khuyến mãi rồi bấm NHẬN MÃ nhé, lúc này nếu mã khuyến mãi chưa ai nhận hết thì sẽ ngay lập tức hiện ra.

5144

Sau khi nhận xong bạn có thể xem lại danh sách các mã khuyến mãi này bằng cách truy cập vào mục Voucher của tôi để xem nhé.

5145

Cách sử dụng mã khuyến mãi Grab thì chắc mọi người cũng đã biết rồi đúng không, các bạn cứ nhập dãy mã trên vào ô khuyến mãi ở mục thanh toán trên ứng dụng Grab là được.

Một số lưu ý cho mọi người như sau:
  • Các mã khuyến mãi trên có thể thời điểm bạn nhận sẽ bị hết ưu đãi đặc biệt là ưu đãi giảm 50% dịch vụ GrabBike, GrabCar... tuy nhiên bạn đừng lo ngày mai 10h bạn quay lại vào lúc 10h sáng vì VinID sẽ bổ sung thêm bộ 3 ưu đãi này nữa nên bạn hãy nhanh tay giống như săn kem Wall's vậy nhé.
  • Mỗi người chỉ nhận được 1 lần 3 ưu đãi trên vì hi vọng mọi người nên nhận 1 lần để mọi người có nhiều người nhận hơn :)
  • Ưu đãi sau khi nhận sẽ có hạn sử dụng từ ngày 01/07/2019 – 30/08/2019 và được áp dụng trên toàn quốc
  • Nếu bạn muốn có nhiều mã khuyến mãi từ Grab hơn nữa thì ghé ngay bài viết Cập nhật mã khuyến mãi Grab tại Techbike với cả hàng trăm mã khuyến mãi được cập nhật liên tục.
Sắp tới diễn đàn TECHBIKE sẽ có các chương trình tặng mã khuyến mãi Grab, Now... dành riêng cho thành viên TECHBIKE mọi người nhớ tham gia diễn đàn để cập nhật thông tin nhé và đừng quên like fanpage Techbike.vn trên facebook https://www.facebook.com/techbike.vn/ để cập nhật các thông tin về ưu đãi, khuyến mãi mới nhất, nhanh nhất về dịch vụ giao đồ ăn, giao hàng, gọi xe công nghệ.

Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top