Hướng dẫn nạp tiền vào ví VTC Pay bằng ngân hàng liên kết

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử VTCPay để mua thẻ cào, thẻ game, tạo thẻ master card ảo hay thanh toán các dịch vụ trên ví điện tử này thì chắc hẳn trong ví phải có tiền thì mới sử dụng được đúng không nào?
Vậy là sao để nạp tiền vào ví vtcpay thì ở bài viết hôm nay các bạn hãy xem chi tiết hướng dẫn bên dưới đây của Techbike nhé.

Hiện tại bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên máy tình để đăng nhâp vào https://vtcpay.vn/ tuy nhiên mình khuyến khích mọi người nên tải ứng dụng ví VTCPay về điện thoại để tiện hơn nhé.Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn trên ứng dụng ví VTCPay.

Chuẩn bị

Để nạp tiền vào ví VTCPay có rất nhiều cách nạp ví dụ bằng thẻ ngân hàng liên kết (thẻ gắn kết) hoặc bằng hệ thống napas thông qua SMS Banking của ngân hàng.
Tuy nhiên để thuận tiện mình khuyến khích mọi người nạp tiền qua ngân hàng liên kết và nếu bạn chưa liên kết thẻ ngân hàng với ví VTCPay thì hãy xem hướng dẫn bên dưới đây để làm theo nhé.


Sau khi liên kết thành công thì chúng ta bắc đầu đi nạp tiền vào ví VTCPay bằng thẻ ngân hàng này nhé.

Các bước nạp tiền vào ví VTCPay

Bước 1: Bạn mở ứng dụng VTCPay lên bấm chọn vào mục Nạp tiền ở ngay màn hình trang chủ của ứng dụng.

buoc-1-chon-nap-tien-tren-vtcpay.jpg

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành nhập số tiền cần nạp ở đâu tối thiểu là 10.000đ nhé, sau đó bạn chọn hình thức nguồn tiền là tử thẻ gắn kết, ở đây mình đã liên kết với ngân hàng Vietcombank.

buoc-2-nhap-so-tien-can-nap.jpg

Sau đó bấm Xác nhận để tiến hành thanh toán, lúc này biểu phí giao dịch sẽ hiện lên ở đây với hình thức nạp tiền bằng thẻ gắn kết này bên VTCPay sẽ trừ 0.33%/GD (Tối thiểu 4.400VNĐ/GD) , tính ra biểu phí VTCPay khá cao.

Bước 3: Sau khi xác nhận thì ngay lập tức tiền trong thẻ ngân hàng của bạn sẽ bị trừ và nạp vào ví VTCPay thành công, lúc này sẽ có thông báo hiện lên cho bạn.

buoc-3-nap-thanh-cong.jpg

Bước 4: Bạn quay lại trang chủ sẽ thấy số dư của ví VTCPay tăng lên theo đúng với số tiền bạn đã nạp vào và ngay bây giờ bạn có thể sử dụng tiền trong ví để thanh toán các dịch vụ trên vi điện tử này rồi đó nhé.

so-du-vi-vtcpay-tang.jpg

Vậy là xong mình đã hoàn tất hướng dẫn các bước nạp tiền vào ví VTCPay rồi nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận bên dưới techbike nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top