Hướng dẫn nạp tiền vào ví trên GrabBike - GrabCar bằng ví MoMo

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Tới bài viết này thì chắc mọi người đã biết cách sử dụng ứng dụng momo hết rồi đúng không nhỉ? Từ việc tạo tài khoản , liên kết ngân hàng cho đến nạp tiền vào momo rồi phải không?
Đây là bài viết quan trọng nhất cũng như là cái mà anh em Grab hay sử dụng nhất đó là nạp tiền vào ví trên để có thể nhận được cuốc xe.
Như điều khoản Grab có nói thì để nhận được cuốc xe thì các tài xế phải có số dư ít nhất 10.000đ trong ví tuy nhiên 10.000đ thì bạn sẽ có tỉ lệ nhận được cuốc xe rất ít đó.
Thế nên mỗi lần nạp mọi người nên nạp tầm 100.000đ gì đó chạy cho sướng.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví trên GrabBike - GrabCar bằng ví MoMo.png
Nếu bây giờ mọi người chưa có tiền trong ví momo thì xem lại bài viết hướng dẫn nạp tiền vào ví momo trước nhé mọi người.
Các bước chuẩn bị như sau:

Xác định mã đối tác

Khi đi đăng ký Grab nhân viên có cung cấp cho bạn cái phiếu trong đó có ghi rõ mã đối tác rồi nên mọi người lưuy ý nên cất dữ hay chụp ảnh lại nhé, nếu quên mã số này rồi thì không sao bạn có thể xem bài viết bên dưới đây của Hoàng Nam nhé.

b0f1ed22b6681931e57e4e01ec7c73401699b496_1_521x500.png

Các bước nạp tiền vào ví trên

Nạp tiền vào ví momo

Sau khi đã có được mã số đối tác rồi thì ae mở ứng dụng MoMo lên nhé, ở đây nếu chưa có tiền trong ví thì anh em nạp tiền vào nhé, nên liên kết ngân hàng để cho tiện sử dụng nha anh em.
Hướng dẫn nạp tiền vào ví momo bằng ngân hàng liên kết
Sau khi trong ví momo đã có tiền thì anh em có tiến hành rút từ momo vào Grab thôi.

Chuyền tiền từ MoMo vào GrabDriver

Đây là tài khoản Grab của mình mới đi đăng ký về nên chưa có đồng nào trong ví cả, không có thì Grab không phát cuốc xe cho mình :D..Hùmzz..

vi-grab-chua-nap-tien.jpg

Các bạn vào mục Xem thêm trong màn hình chính ứng dụng MoMo rồi tìm mục Thu Hộ Grab hoặc có thể nhập từ “Grab” là nó sẽ hiển thị ra như sau.

nap-tien-grabbike-grabcar-bang-momo.jpg

Bạn lái xe 2 bánh hay 4 bánh thì chọn cho phù hợp nhé, 2 thằng cũng y chang nhau thôi nhưng bên 4 bánh bạn nhập thêm biển số xe nữa.
Ở trong bài viết này mình hướng dẫn bên Grab 2 bánh nhé mọi người.Sau khi chọn loại hình thu hộ thì bạn sẽ nhập số tiền cần nạp vào ví.

nhap-so-tien-cap-nap.jpg

Ở đây mình nạp 100k vào ví thôi nha để demo cho anh em thôi chứ mình ít chạy Grabbike lắm :D.Đừng quên nhập đúng mã ID tài xế nha các bạn, nhập sai là nó vào ví người khác là toi đó nhé mọi người.
Sau khi nhập xong bạn bấm TIẾP TỤC để hoàn tất quá trình, lúc này màn hình xác nhận giao dịch hiện lên như sau:

thong-tin-giao-dich.jpg
Ở đây phí nạp tiền thành công từ momo vào ví trên Grab là 1.65% nha mọi người.

Cũng không bao nhiêu cả, anh em chạy GrabCar chắc nạp lần 500.000đ gì thì tính ra phí là 8.000đ gì chứ mấy, mấy đồng mua rau đúng không

Mọi thứ vẫn OK! Mọi người bấm XÁC NHẬN là xong. 3 giấy sau sẽ có thông báo nhận tiền thành công như hình dưới đây.

giao-dich-thanh-cong.jpg
Vậy là xong! Bây giờ bạn vào lại ví kiểm tra coi có tiền chưa nhé.

Khi nào nhận được tiền

Nhiều người chuyển xong rồi vào ví kiểm tra thì không thấy tiền tưởng chuyển nhầm rồi nên lo lắng nhưng mọi người iên tâm nhé.Vì khi nạp bằng MoMo tiền sẽ không nhận đựơcj ngay tức khắc mà thường chậm 1 đến 2 tiếng lận tuỳ vào mốc thời gian mọi người chuyển.
Ở đây chi tiết các bạn phải xem bài viết dưới đây để biết được bao lâu thì tiền vào ví trên khi nạp bằng MoMo nhé.

Lịch nhận tiền vào ví đối tác Grab khi nạp bằng MoMo

Trong video bên dưới mình hướng dẫn là mình nạp từ 11h55 gì đó nên phải 14h mình mới nhận được và sau đây là tiền mình nhập được vào ví.

vi-grab-sau-khi-nap-tien.jpg

Ngoài cách nạp tiền trên thì Grab còn 3 cách nạp tiền khác nữa anh em tham khảo ở bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé: Hướng dẫn 4 cách nạp tiền vào ví trên Grab Driver dành cho tài xế

XONG ! Các bạn còn thắc mắc gì cứ để lại comment bằng cách bấm nút TRẢ LỜI bên dưới bài viết.Nếu có ý tưởng hay kinh nghiệm gì hay đừng ngại chia sẽ nó với mọi người bằng cách đăng bài lên diễn đàn nhé mọi người.
Chúc ae tài xế ngày mới tốt lành!
 
Sửa lần cuối:

Hunglam

Tài xế mới
Nạp tiền từ momo vào grap hơi mạo hiểm, nhỡ nhập sai mã ID thì nó vào ví người khác luôn. Momo cần phải tạo thêm thông tin cần nhập, chẳng hạn như phải điền tên chủ tài khoản nơi cần chuyển.
 
Top