Hướng dẫn nạp tiền vào ví tài xế MyGo Driver bằng ViettelPay

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như mình đã có đưa tin về việc ứng dụng MyGo của ViettelPost sẽ sử dụng ví điện tử ViettelPay để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng gọi xe này bao gồm việc khách hàng thanh toán cước phí hoặc tài xế nạp tiền vào ví để nhận cuốc xe.

Theo thông tin thì 3 tháng đầu MyGo sẽ thu chiết khấu thấp là 5% và sau đó sẽ bắt đầu tính chiết khấu 20% vậy nên để nhận cuốc xe tiền trong ví tài xế phải lớn hơn 20% so với giá trị cuốc xe chính vì vậy khi hết tiền trong ví MyGo anh em phải nạp tiền vào.
Hiện MyGo hỗ trợ 4 hình thức nạp tiền vào ví là: ViettelPay, BankPlus, ATM Nội địa và thẻ tín dụng tuy nhiên hình thức nạp tiền bằng ví ViettelPay là đơn giản và tiện lợi nhất.
ViettelPay có thể nói là y chang ví điện tử MoMo vậy cá nhân mình cũng rất hay dùng ứng dụng này, hiện tại Go-Viet cũng hỗ trợ nạp tiền bằng ví ViettelPay rồi đó và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người nạp tiền MyGo bằng ViettelPay nhé.

1.Cài đặt và đăng ký ViettelPay

Để có thể sử dụng ví ViettelPay ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại của mình theo đường link bên dưới đây:
Sau khi tải về bạn có thể đăng ký tài khoản và sử dụng ngay theo hướng dẫn sau đây.

dang-ky-tai-khoan-viettel-pay-jpg.2560

  • Bước 1: Nhập số điện thoại và họ tên của quý khách.
  • Bước 2: Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu.
  • Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) đươc gửi về số điện thoại của quý khách để hoàn tất đăng ký.

2.Nạp tiền vào ViettelPay

Bước tiếp theo bạn phải nạp tiền vào ví ViettelPay có 2 cách là bạn có thể ra các trung tâm hỗ trợ của Viettel để nạp hoặc liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel chi tiết anh em có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

3.Các bước nạp tiền MyGo bằng ví ViettelPay

Đầu tiên mọi người mở ứng dụng MyGo Driver lên chọn vào mục Tài khoản -> Nạp tiền, lúc này bạn chọn số tiền cần nạp ở đây tối thiểu là 100.000đ.
Sau đó bấm Đồng ý và tiếp tục chọn phương thức thanh toán mọi người bấm vào hình thức là VIettelPay nhé.

4969

Lúc này ứng dụng MyGo yêu cầu anh em nhập tài khoản và mật khẩu ứng dụng ViettelPay để đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công sẽ xuất hiện ví ViettelPay bạn cũng như số tiền trong ví và tài khoản ngân hàng đã liên kết.

4970

Bạn bấm chọn nguồn tiền rồi bấm Thanh toán để hoàn tất quá trình nạp tiền vào ví MyGo, ngay lập tức giao dịch thành công và tiền vào ngay vào ví MyGo Driver của anh em mà không phải đợi như nạp tiền vào GrabDriver hay be gì cả.

Như vậy là xong, khi MyGo hoạt động chính thức anh em chạy ứng dụng này nên tạo ví điện tử ViettelPay sẽ để dùng thay thế luôn ví MoMo cũng được.

Chúc anh em thành công!
 

Kaloss

Support
Moderator
zalo pay chuyển tiền nhanh triết khấu khá ngon vói vietnammobile
momo chiết khấu không ngon bằng zalo-cùng là vnmobile nha
viettelpay mới xài chưa dám động gì
vietinbank ipay nghỉ chiết khấu khi mua thẻ vnmobile hay các loại khác
hồ gươm pay, nhăn răng pay..... loạn cào cào pay.... thôi chóng mặt quá.....
o_Oo_O:)
 
Top