Hướng dẫn nạp tiền vào ví tài xế Go-Viet bằng ViettelPay

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Từ ngày 01/06/2019 Go-Viet hỗ trợ thêm hình thức nạp tiền vào ví tài xế Go-Bike Partner bằng ứng dụng ViettelPay (ngoài cách nạp qua ví momo )chính vì vậy nếu bạn nào đang sử dụng ứng dụng này thì có thể thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới đây để nạp tiền vào ứng dụng đối tác GO-VIET để tiếp tục nhận chuyến nhé.
Nếu anh em chưa biết ứng dụng ViettelPay là gì cách đăng ký và sử dụng như thế nào thì xem các hướng dẫn bên dưới đây trước khi thực hiện các bước nạp tiền bên dưới nhé.
Để nạp tiền vào ví tài xế GO-VIET bạn mở ứng dụng Viettelpay lên tìm kiếm từ khóa "GO-VIET" hoặc truy cập vào danh mục Tài chính, bảo hiểm -> GO-VIET và bấm chọn vào đó.
Tiếp theo bạn nhập các thông tin sau:
  • Số tiền cần nạp
  • Số CMND
  • Số điện thoại đăng ký tài khoản GO-VIET
4647

Bạn phải nhập đúng số điện thoại đăng ký go-viet thì tiền mới vào đúng tài khoản được nha các bạn nếu nhập sai thì chuyển nhầm cho người khác đó.

Sau khi nhập xong bán bấm Thanh toán và Xác nhận giao dịch, lúc này ứng dụng ViettelPay yêu cầu bạn nhập mật khẩu để hoàn tất.

4654

Bạn nhập mật khẩu vào là xong, đợi tiền vào tài khoản GO-VIET của mình thôi. Hiện Go-Viet không công bố thời gian nhận được tiền là bao lâu tuy nhiên chắc tương tự như khi nạp bằng momo thôi nhanh nhất thì vài phút còn chậm thì trong ngày.
Anh em nếu muốn sử dụng momo để nạp vào ví Go-Bike Partner thì xem hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Chúc anh em thành công!
 
Top