• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn nạp tiền vào ví tài xế Go-Viet bằng MoMo

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
Go-Viet đã chính thức thu chiết khấu 20% vậy nên để có thể nhận được cuốc xe thì bắt buộc anh em phải nộp tiền vào ví để go-viet trừ chiết khấu và phát cuốc xe.Và cũng có rất nhiều cách nạp tiền vào ví go-viet tuy nhiên mình vẫn khuyên anh em nên dùng MoMo để nạp vì nó tiện lợi nhất và đơn giản nhất cho anh em.
GrabDriver cũng nạp bằng MoMo thế nên mình cũng có 1 loạt series hướng dẫn anh em sử dụng ví momo rồi nếu anh em chưa có tạo ví thì xem qua bài viết bên dưới này nhé.
Sau khi đã biết cách sử dụng ví điện tử MoMo rồi bây giờ anh em sẽ tiến hành các bước nạp tiền vào ứng dụng tài xế GO-BIKE Partner theo các bước sau.

Đầu tiên anh em mở ứng dụng MoMo lên sau đó tìm kiếm dịch vụ Nạp tiền GO-VIET 2 bánh nhé, hoặc đơn giản nhất là bấm vào mục Tất cả dịch vụ rồi kéo xuống dưới tìm dịch vụ Nạp tiền GO-VIET 2 bánh như hình dưới đây.

huong-dan-nap-tien-vao-ung-dung-GO-BIKE Partner.jpg


Sau khi tìm xong bạn bấm vào đó nhé, lúc này sẽ hiện lên mục để anh em điền thông tin số tiền và tài khoản cần nạp.
Ở bước này anh em sẽ nhập lần lượt các thông tin gồm:
  • Số tiền cần thanh toán (nạp vào ví)
  • Số CMND/thẻ căn cước
  • Số điện thoại đăng ký go-viet
Phải điền chính xác 3 thông tin trên thì tiền mới vào tài khoản được nha anh em.

xac-nhan-nap-tien-go-viet.jpg


Sau khi điền xong anh em bấm Tiếp tục lúc này chúng ta sẽ tiến hành xác nhậnd để thanh toán nhé.Nếu ví momo anh em không đủ tiền thì phải nạp tiền vào ví bằng tài khoản ngân hàng đã liên kết nhé.
Xong xuôi anh em bấm Xác nhận là xong.Phí dịch vụ 1.1% giá trị giao dịch sẽ được áp dụng cho tất cả các giao dịch chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng bất kỳ. Vì vậy anh em nên thực hiện nạp ít nhất 102.000VND vào ví MoMo để có đủ số dư nộp vào tài khoản ngân hàng GO-VIET.

Khoảng vài tiếng thì tiền sẽ vào ví tài khoản của anh em luôn và anh em có thể tiếp tục chạy GO-VIET được rồi.

Chúc anh em thành công!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT

Top