Hướng dẫn nạp tiền vào ví tài xế Ahamove bằng MoMo

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Như bạn đã biết thì hiện tại Ahamove đang thu từ 20% đến 30% chiết khấu tài xế tùy khu vực cũng như dịch vụ hoạt động chính vì vậy để đảm bảo nhận được đơn hàng trên ứng dụng Tài xế Aha thì bạn phải nạp tiền vào ví tài khoản.

Để nạp tiền vào ví tài xế Ahamove thì mọi người sẽ dùng ví điện tử MoMo để nạp nhé, nếu mọi người chưa có ví MoMo thì xem hướng dẫn đăng ký và cài đặt tại đây nhé.
Sau khi có tài khoản MoMo xong bạn cũng phải liên kết MoMo với ngân hàng để có thể thanh toán hoặc nạp tiền vào ví momo để dùng số tiền đó nạp vào ví tài xế AhaMove nhé.
Nếu bạn chưa biết gì vì ví điện tử MoMo thì xem loạt bài viết Techbike viết ra để hỗ trợ anh em tài xế công nghệ sử dụng tại đây nhé.
Nếu bạn đã có ví MoMo và biết cách sử dụng rồi thì bây giờ bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để nạp tiền nhé.

Bước 1.Nhập số tiền cần nạp


Đầu tiên bạn mở ứng dụng Tài xế Aha lên chọn vào mục Tài khoản thanh toán -> Thêm tiền vào tài khoản sau đó nhập số tiền muốn nạp vào ví.
Số tiền tối thiểu mọi người có thể nạp là 100.000đ nhé, sau đó bạn bấm THANH TOÁN MOMO để tiến hành nạp.

buoc1-nhap-so-tien-can-nap-va-tai-xe-ahamove.jpg


Bước 2.Thanh toán trên MoMo

Lúc này ứng dụng MoMo sẽ tự động mở lên nếu bạn đã tải về điện thoại, bạn đang nhập vào ví MoMo để tiến hành thanh toán số tiền đã nhập phía trên nhé.

buoc-2-xac-nhan-giao-dich.jpg

Ở đây bạn phải có tiền trong ví MoMo hoặc đã liên kết với ngân hàng thì mới thanh toán thành công được nhé.Nếu bạn chưa nạp tiền vào thì chọn Nguồn tiền là tài khoản ngân hàng đã liên kết cũng được nhé.
Sau đó bấm Xác nhận là xong, lúc này MoMo sẽ tự động rút tiền trong ví ra để thanh toàn và bây giờ bạn quay lại ứng dụng Tài xế Aha vào mục Tài khoản thanh toán để kiểm tra sẽ thấy tiền vào trong ví rồi nhé.

Vậy là xong, nếu bạn có nhu cầu rút tiền ra lại ví MoMo thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

petmart

Tài xế mới
Có cách nào nạp tiền vào tài khoản khách = ví momo không mọi người?
 
Top