Hướng dẫn nạp tiền vào ví momo bằng ngân hàng liên kết

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ở bài trước thì mình đã hướng dẫn mọi người cách liên kết ngân hàng với ví điện tử MoMo và có cơ hội nhận được 100.000đ vào ví cho ai đăng ký lần đầu tiên, nếu bạn chưa đăng ký thì hãy nhanh tay nhé.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví momo bằng ngân hàng.jpg

Xem thêm: Liên kết ngân hàng và nhận 100.000đ từ MoMo cho tài xế Grab - Uber

Và sau khi liên kết thành công thì bây giờ ở mục Quản lí thẻ bạn sẽ thấy ngân hàng bạn liên kết ở đây như hình ảnh dưới đây.
ngan hang da lien ket momo.jpg

Tất cả thanh toán, giao dịch trên ví điện tử MoMo để sử dụng tiền ở ví MoMo chứ không phải là tiền ở ngân hàng.Vậy làm sao để có tiền trong ví momo thì chúng ta phải nạp vào ví bằng cách đến các đại lý MoMo hoặc là nạp trực tiếp từ ngân hàng đã liên kết vào hoặc có thể dùng thẻ ATM/Visa.

Ở bài trước mình đã giới thiệu các mọi người các ngân hàng mà Grab,Uber nên đăng ký rồi mọi người ai chưa làm thẻ ngân hàng thì nên xem bài viết đó nha.

Sau khi đã liên kết vào thành công thì bây giờ bạn có thể nạp tiền vào ví momo để thực hiện các giao dịch vậy nên mục địch của việc liên kết ngân hàng với momo là vậy thôi.

Tuy nhiên hiện tại đang có chương trình liên kết ngân hàng vào ví MoMo và nhận 100k nên mọi người tranh thủ đăng ký ngay từ lúc này nhé.

Bây giờ là cách nạp tiền vào ví nè các bạn, ở đây mình đã liên kết ngân hàng Vietcombank với ví điện tử của mình nên mình sẽ hướng dẫn theo ngân hàng Vietcombank nhé, các ngân hàng khác mọi người cũng làm tương tự thôi.

Nạp tiền momo bằng ngân hàng Vietcombank

Đầu tiên mọi người truy cập vào mục NẠP TIỀN VÀO VÍ ở ngay màn hình chính của ứng dụng MoMo.

nap tien vao vi.jpg

Sau đó bạn nhập số tiền cần nạp vào ví momo, ở đây vì mình đã liên kết thành công ngân hàng Viẹtcombank nên bạn sẽ thấy nó hiển ở bên dưới ở mục Nguồn tiền.
Bạn có thể chọn nguồn tiền khác như từ thẻ ATM/Visa nếu như bạn có.

nhap so tien nap vao.png

Ở đây mình nạp 600.000đ vào ví , sau khi nhập số tiền và chọn đúng nguồn tiền bạn có thì bấm NẠP TIỀN để hoàn tất quá trình.
Lúc này bạn sẽ xem lại coi thông tin nạp tiền đã đúng chưa.

xac nhan nap tien.jpg

Nếu đã thấy đúng rồi thì các bạn bấm XÁC NHẬN nữa là xong.Nhập mật khẩu ví momo vì mình dùng iPhone nên sẽ dùng vân tay để thay thế mật khẩu cho an toàn.
Sau đó là bạn đã hoàn tất giao dịch với thông báo sau.

nap tien momo thanh cong.jpg

Bây giờ quay lại màn hình chính bạn sẽ thấy số tiền trong ví bạn tăng lên đúng với số tiền bạn đã nạp.Tiền này ae có thể dùng để nạp vào tài khoản Grap nha mọi người hoặc để mau sắm , thanh toán bất kì cái gì momo hỗ trợ.
Bài viết sau chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách chuyển tiền trong momo và cách nạp tiền vào ví Grab nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc xin anh em hãy bấm nút Trả Lời để lại comment nhé.Nếu có ý kiến, kinh nghiệm gì muốn chia sẽ mọi người đừng ngại lập Topic để chia sẽ cho mọi người cùng đọc nhé.

Chúc ae tài xế - xe ôm thượng lộ bình an.
 
Top