Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay để thanh toán

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Sau khi liên kết thành công ngân hàng với ví ZaloPay rồi thì công việc tiếp theo của bạn là nạp tiền vào ví ZaloPay để sử dụng tất cả các tiện ích mà ví này hỗ trợ như: trả tiền điện nước, internet, mua thẻ cào, game...
Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng ngân hàng đã liên kết tuy nhiên trong 1 số giao dịch thì yêu cầu 100.000đ trở lên mới thanh toán qua hình thức này được vậy nên bạn vẫn nên nạp vào ví ZaloPay để thanh toán thì vẫn tiện hơn.Bạn cũng iên tâm là sau này nếu không dùng hết tiền thì rút lại về ngân hàng của mình vẫn được nhé.
Nếu bạn chưa liên kết ví với ngân hàng thì xem hướng dẫn tại đây nhé, còn đã liên kết rồi thì bỏ qua bước này nhé.

Vậy cách nạp tiền vào ví ZaloPay như thế nào cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé các bạn.

Bước 1.Nhập số tiền cần nạp

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalopay lên sau đó bấm vào mục Nạp tiền để nạp tiền nhé, lúc này sẽ hiện thị lên các mức tiền khác nhau để mọi người có thể chọn ở đây tối đa mọi người có thể nạp là 50.000.000đ và tối thiểu là 100.000đ.

buoc-1-chon-nap-tien-tren-vi-zalopay.jpg

Bước 2.Xác thực và nạp tiền thành công

Sau khi chọn được số tiền cần nạp, tiếp theo ở bước này mọi người chọn Nguồn nạp tiền từ đâu? Vì bạn đã liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay rồi nên ở bước này bạn chọn nạp từ thẻ ngân hàng nhé, ở đây mình đang sử dụng Vietcombank.

buoc-2-nap-tien-thanh-cong.jpg


Sau đó bấm Xác Nhận Thanh Toán, lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu hoặc xác nhận vân tay là xong.Ngay lập tức tiền trong tài khoản ngân hàng sẽ bị trừ và chuyển thẳng vào ví ZaloPay bạn hiện số dư của bạn sẽ được cộng lên tương ứng.
Vậy là xong, bây giờ bạn có thể dùng tiền trong ví để thanh toán các dịch vụ của ZaloPay rồi đó.
Trong trường hợp bạn muốn rút tiền về lại ngân hàng của mình từ ví ZaloPay thì có thể xem qua hướng dẫn bên dưới đây để thao tác nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top