lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng ứng dụng VinId cũng như ví điện tử VinId muốn nạp tiền vào để sử dụng hay thanh toán cách dịch vụ trên ứng dụng này như: Scan & Go, thanh toán VinMart, mua vé Sky Tour... mà chưa biết cách nạp tiền vào ví VinId như thế nào thì hãy xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1.Liên kết ví VinID với ngân hàng

Tương tự các ví điện tử khác như: MoMo, ZaloPay, AirPay... bạn đều phải liên kết ví điện tử với ngân hàng thì từ đó mới có thể nạp tiền từ ngân hàng vào trong ví của mình được và ví VinId cũng vậy.
Hiện VinId hỗ trợ hơn 36 ngân hàng để mọi người có thể liên kết ví này với thẻ ATM ngân hàng vậy nên hầu hết chỉ cần có tài khoản ngân hàng bạn sẽ liên kết được.

Bạn mở ứng dụng VinID lên vào mục Ví của tôi và chọn liên kết ngân hàng để hoàn tất quá trình này nhé

chon-ngan-hang-lien-ket-voi-vi-dien-tu-vinid-jpg.5177

Lưu ý là bạn nên sử dụng 3 ngân hàng là Vietcombank, VietinkBank hay MBBank để có thể rút tiền về lại ngân hàng nhé vì hiện tại VinId chỉ hỗ trợ rút tiền về 3 ngân hàng này thôi các ngân hàng còn lại chỉ hỗ trợ nạp tiền vào ví.

Chi tiết từng bước liên kết ngân hàng với ví VinID TECHBIKE đã có bài hướng dẫn rất chi tiết trên Techbike bạn có thể xem và làm theo hướng dẫn nhé.

Bước 2.Nạp tiền vào ví Vinid

Sau khi đã liên kết thành công ví VinID với thẻ ngân hàng rồi thì bây giờ bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví bằng tiền trong thẻ của bạn.Bạn truy cập vào lại mục Ví của tôi -> Nạp tiền và sau đó nhập các thông tin số tiền cần nạp và chọn nguồn tiền là nạp từ ngân hàng bạn đã liên kết nhé.

nap-tien-vao-vi-vinid-jpg.5206

Số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 10.000đ và bạn sẽ được miễn phí nạp tiền vào ví VinId nhé.Sau khi nạp xong thì tiền sẽ vào tài khoản ví của bạn ngay lập tức bạn có thể vào mục Ví của tôi để xem số dư ví.

nap-tien-vao-vi-vinid-thanh-cong-jpg.5207

Như vậy là bạn đã nạp tiền thành công từ tài khoản ngân hàng liên kết của bạn vào ví điện tử VinID và bây giờ bạn có thể thỏa thích mua sắm, thanh toán và tích điểm trên ứng dụng này được rồi.

Mọi thắc mắc về việc liên kết ví với ngân hàng và nạp tiền vào ví VinId bạn có thể để lại bình luận bên dưới Techbike để được hỗ trợ nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Top