• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản tài xế be Driver bằng VPBank Online

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
huong-dan-nap-tien-vao-be-driver-bang-vpbank-online-jpg.2747


Để có thể nhận được cuốc xe từ ứng dụng be Driver thì bắt buộc anh em tài xế phải nạp tiền vào ví tài xế của mình.Đã có nhiều trường hợp anh em bị âm tiền hoặc là ví 0đ và cả ngày không nhận được cuốc xe nào nào.
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em nạp tiền vào ví tài khoản be bằng dịch vụ VPBank Online mà khi đi đăng ký làm đối tác của be họ đã làm và kích hoạt sẵn cho anh em rồi.Nếu anh em chưa biết cách sử dụng, đăng nhập vào thì anh em xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
VPBank Online là dịch vụ Internet Banking của VPBank giúp anh em có thể kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm và đặc biệt đối anh em chạy be thì được miễn phí dịch vụ này trọn đời nên anh em NÊN sử dung nhé để tiện cho anh em : kiểm tra số dư mỗi khi rút tiền từ be, nạp tiền vào be...

Bước 1.Xem thông tin số tài khoản be

Đầu tiên mọi người mở ứng dụng beDriver lên và chọn vào mục Ví điện tử lúc này sẽ có 2 ví hiện lên là Ví tài xế Có thể rút, thực ra đây là 1 ví nhé mọi người.Tiền ở trên là tiền để be trừ chiết khấu tài xế còn tiền ở dưới là số tiền tài xế có thể rút về ngân hàng.
Ở ví trên mọi người bấm vào mục Nạp, lúc này be sẽ cung cấp cho mọi người thông tin tài khoản của công ty BE GROUP để mọi người chuyển khoản vào số tài khoản đó.

buoc-1-nap-tien-vao-vi-tai-xe-be-1-jpg.2750


Số tài khoản be thông thường sẽ cố định và thông tin cụ thể như sau:
  • Số tài khoản: 1900232345
  • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Be Group
  • Nội dung giao dịch: Anh em điền sđt đăng ký đối tác tại be

Bước 2.Thực hiện chuyển khoản

Tiếp theo mọi người đăng nhập vào dịch vụ VPBank Online, mình khuyên mọi người nên tải ứng dụng VPBank Online về điện thoại để dể sử dụng hơn so với đăng nhập trên website.
Đăng nhập vào VPBank Online mọi người chọn vào mục Chuyển Khoản -> Tới số tài khoản -> VPBank như hình ảnh dưới đây.

buoc-2-chon-dich-vu-chuyen-tien-vpbank-online-jpg.2751


Bước 3.Nhập thông tin chuyển khoản

bước 1 anh em đã có thông tin số tài khoản của be rồi thì tiếp theo anh em điền thông tin số tài khoản đó vào mục Số tài khoản, Tên người nhận sẽ tự động hiển thị lên sau khi anh em nhập số tài khoản.

buoc-3-chuyen-tien-vao-stk-be-jpg.2752


Sau đó anh em nhập số tiền và số điện thoại đăng ký đối tác với be vào rồi bấm Tiếp tục.Sau đó kiểm tra lại thông tin và bấm Tiếp tục lần nữa nhé.Bước tiếp theo chúng ta sẽ nhập mã OTP để xác nhận giao dịch chuyển tiền.
Vậy là xong, anh em đã hoàn tất quá trình chuyển tiền vào Ví tà xế của be Driver rồi đó.Thường đối với anh em chạy beBike nên nạp tầm hơn 100.000đ còn với anh em beCar thì nạp 500.000đ gì đó là hợp lý.

Bước 4.Tiền vào ví tài xế

Bên be họ chưa thông báo cụ thể thời gian nhận được tiền kể từ lúc nạp thành công tuy nhiên khi mình nạp với VPBank Online như trên thì khoảng 30 phút sau là thấy tiền vào ví.

buoc-4-nap-tien-be-thanh-cong-jpg.2754


Ngoài ra có thể lâu hơn nếu như anh em nạp tiền từ ngân hàng khác vào be vì liên ngân hàng.Vậy là mình đã hướng dẫn xong việc nạp tiền vào be bằng dịch vụ VPBank Online và mình khuyên anh em nên sử dụng dịch vụ nhé vì nó miễn phí trọn đời cho tài xế be.
Và thuận tiện thì anh em tải ứng dụng VPBank Online về điện thoại để dùng nhé, link tải mọi người bấm vào đây.

Chúc anh em thành công!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top