Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản AhaMove bằng ví MoMo

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Khi bạn sử dụng Ahamove để giao hàng, đô ăn, Ship Cod... thì ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt thì bạn có thể thanh toán bằng tiền trong ví tải khoản của Ahamove bằng cách nạp tiền vào ví trước, tương tự như ví GrabPay của Grab.
Việc nạp tiền vào ví để sử dụng sẽ giúp bạn thanh toán tiền chính xác và đỡ phải lo về vấn đề tiền lẽ.Ngoài ra khi nạp tiền vào ví Ahamove bạn cũng được hưởng lại chiết khấu từ đó cắt giảm được chi phí giao hàng, nếu bạn đang mở Shop, cửa hàng buôn bán... sử dụng dịch vụ giao hàng nội thành của Ahamove thì mình nghĩ bạn nên nạp tiền vào ví để tiết kiệm hơn và bạn cũng iên tâm là nếu bạn sử dụng không hết tiền có thể rút tiền ngược về lại tài khoản của mình nhé.

Ahamove hiện tại có 2 cách nạp tiền vào tài khoản đó là nạp bằng ví điện tử MoMo và nạp bằng tài khoản ngân hàng.Trong đó hình thức nạp tiền bằng ví điện tử MoMo là nhanh và tiện lợi nhất và hiện tại thì đa phần mọi người đều sử dụng ví điện tử này.
Nếu bạn chưa cài đặt ví MoMo thì xem hướng dẫn bên dưới đây để làm theo và nhận thêm 100.000đ khuyến mãi từ MoMo nữa nhé.

Các bước nạp tiền vào tài khoản Ahamove với MoMo

Nếu bạn đã có ví MoMo sẵn rồi thì bây giờ làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để nạp tiền vào tài khoản Ahamove nhé.

Bước 1.Nhập số tiền cần nạp


Đầu tiên mọi người mở ứng dụng giao hàng Ahamove lên chọn vào mục Tài khoản thanh toán, sau đó nhập số tiền mọi người cần nạp vào tài khoản Ahamove.Nếu bạn dùng điện thoại iOS thì giao diện sẽ khác một chút nhưng thao tác cũng tương tự thôi nhé.

buoc-1-nhap-so-tien-can-nap-ahamove-qua-momo.jpg

Ở đâu bạn có thể nạp tối thiểu là 100.000đ và không giới hạn số tiền tối đã.Sau khi nhập xong số tiền cần nạp bạn bấm THANH TOÁN QUA MOMO nhé.

Bước 2.Thanh toán MoMo

Lúc này ứng dụng sẽ tự động mở ví điện tử MoMo lên bạn tiến hành đăng nhập vào ví và thanh toán số tiền theo hóa đơn nhé.

buoc-2-thanh-toan-qua-momo.jpg

Sau khi thanh toán xong số tiền sẽ được cộng vào tài khoản Ahamove của bạn ngay lập tức nhé.
Ahamove hiện tại có chiết khấu cho các khách hàng nạp tiền với số tiền nhiều cụ thể theo bảng chiếu khấu như sau:

0wU548I.jpg

Chúc bạn thành công!
 

holalatiger

Tài xế Đồng
Một câu chuyện buồn sau đây:
- Nạp tiền vào Ahamove qua Momo : OK rất nhanh
- Khi book tài xế thì không ai nhận
- Không có cách nào rút 100K đã nạp về momo lại vì thực sự không có nhu cầu xài thì phải cho người ta rút tiền ra chứ ?
 
Top